Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLINKs lý giải cho việc Jisoo không xuất hiện trong bức ảnh BLACKPINK chụp cùng Ariana Grande

Đây có lẽ là lý giải thích hợp nhất cho sự vắng mặt của Jisoo

Mới đây, Ariana Grande cuối cùng đã giúp những khán giả háo hức chờ đợi màn gặp mặt giữa cô và BLACKPINK được thoải mãn với bức ảnh chụp chung giữa cô và ba thành viên Rosé, Lisa và Jennie được đăng tải trên trang Instagram cá nhân của Ariana.

Kết quả hình ảnh cho ariana grande blackpink

Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân Instagram cá nhân có hơn 152 triệu người theo dõi của Ariana, thu hút hơn 1 triệu lượt thích chỉ sau hơn một ngày đăng tải, Jennie cũng bình luận bên dưới bức ảnh "Cậu là người ngọt ngào nhất, chúng tớ yêu cậu"

Tuy nhiên, fan nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Jisoo trong bức ảnh được đăng tải. Ariana chỉ đơn giản đặt một biểu tượng trái tim màu đen cho phần caption mà không hề nói lời nào. Bức ảnh đánh giấu sự gặp mặt đặc biệt này được chụp tại lễ hội âm nhạc ‘2019 Coachella Valley Music And Arts Festival’, khi mà ba thành viên của BLACKPINK đến thăm phòng chờ của Ariana tại lễ hội. Đã có nhiều sự tranh cãi về việc Jisoo vắng mặt, một số ý kiến tiêu cực ngay lập tức liên tưởng đến một sự phân biệt đối xử với visual của BLACKPINK.

Theo những gì được đăng tải trên các trang Instagram cá nhân của mỗi thành viên, cũng có những lần có một thành viên không xuất hiện tại buổi đi chơi của ba người còn lại

Kể từ ngày BLACKPINK bắt đầu đợt quảng bá và lưu diễn tại Mỹ, Jisoo luôn bị đánh giá thấp hơn các thành viên còn lại và dường như luôn là người “bị bỏ lại” do khả năng tiếng Anh không được lưu loát như ba thành viên còn lại trong nhóm. Tuy nhiên, BLINKs gần đây đã có một lý do thuyết phục để giải thích cho sự vắng mặt này. Theo các fan, Jisoo đang ở trong ngày nghỉ của mình.

Mặc mọi tin đồn thất thiệt, Jisoo chắc chắn đã tận hưởng lần quảng bá này của mình cùng các thành viên BLACKPINK

Trong đợt quảng bá lần này tại Mỹ, cũng như biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella, có vẻ như mỗi thành viên của BLACKPINK sẽ có một ngày nghỉ riêng cho chính mình. Jennie cũng từng không góp mặt cùng Rosé, Lisa và Jisoo trong chuyến đi chơi tại Universal Studios và tương tự, Rosé cũng không góp mặt khi ba người còn lại đi ăn tại Beverly Hills nổi tiếng.

Bạn nghĩ sao về giả thiết trên của các BLINKs ?