Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Blinks đứng ngồi không yên với tờ tracklist xuất hiện 2 ca khúc mới toanh: YG cuối cùng cũng để Black Pink comeback?

Tuy nhiên, thực tế lại không như các fan mong đợi!

Đã hơn 7 tháng kể từ "Kill This Love", đội quân Hắc Hường dường như vẫn chưa có ý định comeback lần thứ 2 trong năm. Chính bởi sự sốt ruột của Blinks đã lên tới đỉnh điểm nên bất cứ dấu hiệu nào mà 4 cô gái để lộ cũng được ngầm hiểu là Black Pink đã rục rịch trở lại. Điển hình như trường hợp dưới đây. 

Theo đó, netizen Hàn đang lan truyền một bức ảnh được cho là tracklist các show diễn của BLACKPINK ở Nhật cuối năm nay. Ngoài những bản hit đã quá quen thuộc như "Ddu-Du Ddu-du", "Stay", "Forever Young",... tracklist còn xuất hiện 2 ca khúc với tiêu đề khá lạ và tất nhiên là nhóm chưa từng biểu diển tại bất cứ sân khấu nào trước đây gồm: "Someone You Loved""Zood Thing"

Blinks đứng ngồi không yên với tờ tracklist xuất hiện 2 ca khúc mới toanh: YG cuối cùng cũng để Black Pink comeback? 1

Tờ tracklist khiến netizen đứng ngồi không yên với 2 ca khúc mới còn được tô đỏ

Với dấu hiệu cực kì bất thường này, Blinks suy đoán, 1 - Black Pink comeback là có thật, 2 - khả năng Rosé solo cũng rất cao. Tuy nhiên, thực tế lại có phần phũ phàng hơn nhiều. 

Các netizen chỉ ra, "Someone You Loved" (Lewis Capaldi) và "Good Thing" (Zedd & Kehlani) hiện đang là 2 ca khúc nằm top Billboard. Rất có thể, đây chính là 2 trong số những ca khúc đã được YG lựa chọn để 4 cô gái cover, đúng như "truyền thống" của họ trong các concert khác. 

Khả năng cao, trong concert tại Nhật vào cuối năm nay, Black Pink sẽ cover "Someone You Loved"

và "Good Thing"

Blinks đứng ngồi không yên với tờ tracklist xuất hiện 2 ca khúc mới toanh: YG cuối cùng cũng để Black Pink comeback? 2

Điều này đồng nghĩa với việc, các fan cứ xác định sẽ còn dài cổ mới chờ được Hắc Hường comeback.