Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLINK xôn xao với ảnh quảng cáo của Lisa (Black Pink) cho cửa hàng trang sức tại Việt Nam và sự thật là...

Các BLINK (tên fandom của Black Pink) Việt đang không ngừng hỏi nhau về sự kiện bất ngờ này của nữ idol nhà YG

Hình ảnh được đưa lên từ một trang nhãn hiệu trang sức của Việt Nam đã gây ra một sự tò mò không hề nhẹ cho không chỉ các Blink mà các fan Kpop nước ta được phen xôn xao. Sở dĩ tấm ảnh lại được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt là vì người mẫu trong bức ảnh sở hữu nụ cười tỏa nắng y hệt cô nàng Lisa (Black Pink).

lisa
Tấm ảnh khiến các fan chao đảo vì sự giống nhau giữa Lisa và cô bạn mẫu ảnh

Cô bạn trong bức ảnh gây ấn tượng với khuôn mặt trắng trẻo, bầu bĩnh, đôi mắt 2 mí to rõ. Tuy nhiên khiến chúng ta chú ý hơn chính là khuôn miệng và nụ cười thương hiệu của nữ thần tượng nhà YG. Nếu bạn là một fan Kpop chính hiệu thì ngay sau khi nhìn tấm ảnh trên sẽ nhận ra sự tương đồng đó.  Bên cạnh đó điểm khác duy nhất mà chúng ta có thể nhận ra là “Lisa” này lại để tóc ngắn

Nhiều fan sau khi nhìn thấy tấm ảnh đã bình luận xuống bài viết vài những câu hỏi như: “Admin có thể cho em xin thông tin cô bạn mẫu được không ạ?”, “Sao giống Lisa thế?”...

 lisalisa

"Lía" xinh xắn với nụ cười rạng rỡ của chúng ta

Tuy không ít fan nhầm lẫn đây là Lisa, nhưng chúng ta đều biết Black Pink hiện tại đang bận rộn chuẩn bị cho concert đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Lisa luôn luôn trung thành với tóc dài suốt từ khi mới debut cho đến bây giờ. Hình ảnh mới cập nhật trên Instagram cá nhân của cô nàng cũng cho ta thấy việc Lisa đến Việt Nam chụp ảnh quảng cáo lúc này là không thể.

 

 lisa
"Em làm gì có đi đóng quảng cáo đâu, em còn đang sợ bận quá đây này"