Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Blink vào instagram của Yang Hyun Suk, cầu xin ông hãy thay đổi stylist cho Black Pink và 'cứu' lấy Rosé trước khi cô nàng bị biến thành thảm họa

Chuyện stylist, thời trang và phong cách ăn mặc của nhóm nữ 4 thành viên có lẽ là một câu chuyện dài kỳ, nói mãi cũng không hết.

Làn sóng khiếu nại của người hâm mộ bắt đầu khi YG đổi stylist mới cho Black Pink. Kể từ đợt quảng bá "DDU-DU DDU-DU", người phụ trách định hướng phong cách ăn mặc cũng như chuẩn bị trang phục cho nhóm nữ là Jieun. Cũng bắt đầu từ thời điểm này, Black Pink khoác lên mình những bộ cánh ngày càng kém chất lượng, không còn mang tính tiên phong, thời thượng như trước đây, đặc biệt là hai thành viên Lisa và Rosé.

Còn nhớ hai năm đầu ra mắt, Rosé thường xuyên được giao cho những bộ trang phục sắc sảo, kiêu sa. Dù không hẳn là nổi bật nhất nhóm, nhưng chúng lại tôn vinh hoàn hảo nét đẹp dáng vóc lẫn thần thái của nữ thần tượng.

Rosé

Nhưng bây giờ, phong cách mà stylist Jieun đắp lên người Rosé lại là khứ khiến non-fan cũng phải ái ngại. Chúng đơn giản, qua loa, không có điểm nhấn và liên tục lặp đi lặp lại đến nhàm chán.

Rosé

Cư dân mạng bình luận trong ngán ngẩm: "Trời đất ơi, cô ta đang cho Rosé mặc cái quái gì vậy?", "Cứ giao cho Rosé những món đồ như vậy, chả trách cô bé ngày càng nhạt nhòa", "Họ chẳng quan tâm đến Rosé một chút nào cả, từ kiểu tóc, trang điểm và trang phục, họ chỉ cho cô bé những thứ cơ bản nhất để rồi lúc nào cũng tập trung vào Jennie và Jisoo", "Chuyện là vậy đấy, tóc của Rosé có thể duỗi thẳng hoặc làm xoăn, nhưng kiểu make up thì nghìn năm không đổi", "Những bộ váy của cô ấy thật xấu xí và nhàm chán khi xem", "Biết gì không, họ đưa cho Rosé một đôi giày bẩn khi tham gia showcase UMG. Thật đáng xấu hổ"...

Rosé

Sự thất vọng của người hâm mộ cũng diễn ra dưới bài đăng instagram mới nhất của Yang Hyun Suk - CEO YG Entertainment. Hầu như tất cả các bình luận nổi bật đều yêu cầu chủ tịch YG thay đổi stylist cho Black Pink càng sớm càng tốt, ít nhất là trước khi nhóm comeback vào tháng ba và xa hơn là kế hoạch solo cho mỗi thành viên.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#BLACKPINK #블랙핑크 #US #TV_SHOW_PERFORMANCE #CBS #THE_LATE_SHOW_WITH_STEPHEN_COLBERT #YG

Bài viết do YANG HYUN SUK (@fromyg) chia sẻ vào