Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLINK phát hiện chủ tài khoản Youtube tạo video 'bash' Jennie là người Việt Nam, Vnet cảm thán: 'Dân mình chỉ giỏi nói thật!'

Trong khi cộng đồng BLINK quốc tế đang lên tiếng tố giác Việt Nam là 'ổ anti' của Jennie, netizen Việt lại cho rằng chủ tài khoản YouTube đó chẳng làm gì sai đến mức đáng phải bị kiện cả.

Những tranh cãi xung quanh thái độ biểu diễn hời hợt của Jennie (Black Pink) dường như vẫn chưa thể đi đến hồi kết, đặc biệt là khi người hâm mộ quyết tâm vạch trần danh tính của những người "đầu têu" trong việc thực hiện các video "bôi nhọ hình ảnh" của cô nàng. Có vẻ như BLINK cuối cùng cũng làm được điều mà họ mong muốn, thế nhưng những hành động này của họ lại tiếp tục tạo nên một cuộc tranh luận lớn từ những người vốn đã rất bức xúc với "bệnh công chúa" của Jennie.

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

Cách đây không lâu, một đoạn clip so sánh phong thái biểu diễn của Jennie ở hai thời điểm mới debut và hiện tại đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ ánh sáng trên các trang mạng xã hội. Video này cho thấy sự thay đổi rõ rệt của thành viên Black Pink chỉ sau 2 năm ra mắt: từ mạnh mẽ, nhiệt huyết sang mệt mỏi, uể oải. Rất nhanh chóng, đoạn clip đã thu về hàng triệu lượt xem trên YouTube, mang đến cho Jennie cả rổ "gạch đá" vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của cô nàng.

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

Tuy nhiên mới đây, người ta phát hiện ra rằng không chỉ video "NOW vs THEN" nói trên mà nhiều clip có nội dung tương tự đều đồng loạt biến mất trên YouTube. Được biết, chính YG Entertainment là người đã report tất cả những video này, và lý do mà họ đưa ra là vì loạt clip đó đã vi phạm bản quyền nội dung khi ghi lại những phần trình diễn trong concert - nơi vẫn luôn tồn tại luật cấm chụp ảnh, quay phim. Thế nhưng dường như ai cũng có thể ngầm hiểu rằng đây chỉ là động thái bảo vệ "gà nhà" của YG, nhằm ngăn chặn không cho scandal của Jennie bị đẩy đi xa hơn.

Hành động của YG có thể khiến các fan Jennie vui mừng, nhưng nó lại gây thất vọng cho nhiều người khác bởi dường như công ty không hề có ý định chấn chỉnh thái độ của "gà cưng" mà chỉ tập trung "dọn dẹp hậu quả" cho cô nàng. Và có vẻ như YG không phải là người duy nhất "chiều hư" Jennie khi mà ngay cả người hâm mộ cũng đang ra sức bảo vệ cô nàng bằng bất cứ giá nào, không cần biết hành động của mình có thật sự hợp lý hay không.

 

Ngay sau khi những đoạn clip "bash" Jennie bị YG yêu cầu YouTube gỡ bỏ, cộng đồng BLINK quốc tế (I-BLINK) đã nhanh chóng tìm được danh tính chủ nhân của trang YouTube K-BUZZ - nơi đầu tiên thực hiện và đăng tải video so sánh "NOW vs THEN" của Jennie. Theo tiết lộ từ I-BLINK, chủ tài khoản K-BUZZ (cùng một tài khoản khác có tên là K-Vids) là một người Việt Nam. Các fan của Jennie thậm chí còn tìm được thông tin cá nhân, địa chỉ email, tài khoản Facebook của anh chàng này, sau đó tập hợp tất cả và gửi về cho YG để công ty tiến hành khởi kiện. Những thông tin này cũng được lan truyền rất nhanh chóng trên mạng xã hội, đặc biệt là Twitter, với hastag #KbuzzIsOverParty.

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

Sự việc này đã dẫn đến một thực tế đáng ngạc nhiên rằng, Việt Nam bỗng dưng bị quy chụp là "ổ anti Jennie" trong mắt cộng đồng BLINK quốc tế. Nhiều fan tin rằng Jennie có rất nhiều anti ở Việt Nam, và tất cả những thông tin không hay về cô đều bắt nguồn từ đây. Họ liên tục lan truyền những thông tin cá nhân chi tiết của chủ tài khoản YouTube K-BUZZ kèm theo những lời lẽ chỉ trích nặng nề, nhưng cũng không quên "mở tiệc" ăn mừng vì tin rằng người này chắc chắn sẽ sớm bị YG khởi kiện.

Dù vậy, phản ứng của cộng đồng fan Kpop Việt cũng như cư dân mạng Việt Nam lại hoàn toàn trái ngược. Họ ra sức bảo vệ chủ tài khoản YouTube K-BUZZ và cho rằng anh không làm gì sai trong vụ việc này. Vnet cho rằng tất cả những gì người này làm chỉ là ghép hai video có sẵn để cho thấy sự khác biệt, và chuyện đánh giá thái độ của Jennie phụ thuộc vào nhận định riêng của từng người, đồng thời anh cũng không hề có bất kỳ lời phỉ báng hay nhục mạ nào dành cho nữ thần tượng. Cư dân mạng khẳng định toàn bộ sự ghét bỏ mà Jennie nhận được đều xuất phát từ chính thái độ của cô nàng, và chủ tài khoản K-BUZZ không làm gì đáng để bị khởi kiện cả.

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

Ngoài ra, nhiều người cảm thấy rất bức xúc khi BLINK có hành động truy tìm thông tin cá nhân và công bố rộng rãi trên Internet trong khi chưa có sự cho phép của chính chủ. Dù chủ tài khoản này có thật sự bôi nhọ Jennie hay không thì hành động của BLINK vẫn có thể xem là xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Và khi mà scandal thái độ của Jennie vẫn còn chưa "chìm xuồng", động thái lần này của người hâm mộ lại càng khiến cả thần tượng lẫn fandom mất điểm trầm trọng hơn trong mắt cư dân mạng.

BLINK bóc phốt người làm clip bash Jennie là người Việt Nam

Bạn nghĩ gì về tình huống này?