Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Blink of an eyes” – ca khúc dành riêng cho ước mơ tuổi 22 của Christina Grimmie

Ca khúc được Tori Kelly sáng tác nhằm tri ân tới người bạn quá cố Christina Grimmie đã qua đời hôm 10-6 vừa qua. “Blink of an eyes” được Tori đưa lên kênh youtube vào tối muộn ngày chủ nhật 10-7, tròn 1 tháng sau ngày Christina ra đi.

 

“What were your last words? / Happened so fast / Can’t help but think who you would be / If you just had the chance to turn 23” – “Lời cuối của cậu là gì? / Mọi chuyện đột ngột quá / Mình chẳng thể thôi việc nghĩ về tương lai mà cậu hướng tới / Nếu như cậu có cơ hội bước sang tuổi 23”. Lời bài hát cùng giai điệu thể hiện sự đau thương của Tori Kelly khi hát về sự ra đi đột ngột của Christina Grimmie. Sự ra đi chỉ vì một phút mất kiểm soát của fan cuồng ngay tại đêm diễn của mình ờ Orlando đã cướp đi mãi mãi tuổi 23 của cô sĩ tài năng.

Tori Kelly gửi lời tri ân tới người bạn quá cố bằng ca khúc tự sáng tác

Tori tiếp: “When you took your last breath / You had so much life left / Can’t help but think it could’ve been me out there / Chasing a dream when suddenly it all stops in a heartbeat” – “Cho tới hơi thở cuối của cậu / Cậu hẳn vẫn còn cả một cuộc đời để lại / Mình chẳng thể thôi nghĩ chuyện ấy hoàn toàn có thể tới với mình / Theo đuổi giấc mơ và rồi mọi thứ chợt vụt tắt”. Là một sự tiếc thương cũng được, một sự lo sợ cũng được, lời bài hát mà Tori viết ra ngấm vào người nghe từng câu từng chữ một. Christina Grimmie ra đi ở tuổi 22, tuổi mà cô ấy có thể sáng tác được thêm bao nhiêu giai điệu, thể hiện thêm được bao nhiêu ca khúc. Cô thậm chí đã từng chia sẻ: “Tôi còn định tiếp tục sáng tác các ca khúc mới trong vài tháng tới. Tôi cũng muốn có thêm một tour lưu diễn khác, có thể vào cuối năm nay nếu album hoàn thành”. Bao nhiêu dự định và ước mơ còn lỡ dở, trong lời bài hát, Tori cũng thể hiện sự lo lắng của mình vì những chuyện như thế có thể xảy ra với bất kì ai, vào bất kì lúc nào.

Xúc động chia sẻ ngay trên caption của video, Tori viết:Dù ca khúc này có ý nghĩa cụ thể về một người, tôi vẫn xin chia sẻ nỗi niềm của mình tới những mất mát, đau thương vẫn đang hiện hữu trên thế giới này… Cuộc sống quá ngắn ngủi. Cám ơn đã lắng nghe. Tôi yêu các bạn rất nhiều”. Từ một sự mất mát đang hiện hữu trong chính cuộc đời mình, Tori cũng thể hiện sự cảm thông đến những nỗi đau của nhiều người khác. Câu chuyện đau thương của Christina Grimmie cũng có thể là câu chuyện của nhiều người. Chính vì thế mà khi vừa được đăng tải trên Youtube, bài hát đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Justin Bieber, người cũng đã rất cảm động khi tưởng nhớ tới sự ra đi của Christina cũng đã chia sẻ trên Twitter của Tori: “Món quà của cậu là vô giá. Chúa lòng thành.”

Xem lại clip Blink of an eyes: