Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLINK (lại) trend hashtag đòi hỏi, nghi ngờ YG không trung thực khi nói về màn comeback của BLACKPINK

BLINK đang cảm thấy kỳ lạ khi các boygroup cùng nhà được YG cho comeback trong mùa dịch, còn BLACKPINK thì không.

Fandom BLINK hiện đang rất bức xúc trước thái độ của YG Entertainment với BLACKPINK. Đã 1 năm kể từ girlgroup này phát hành mini album "Kill This Love" nhưng công ty vẫn chưa có thông báo cụ thể về màn comeback của nhóm cũng như kế hoạch solo của Rosé.

Được biết, BLACKPINK từng có dự định trở lại đường đua vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, vì tình hình dịch COVID-19 bùng phát nên YG đã quyết định để kế hoạch này lùi lại sang quý II của năm 2020, nhằm gặt hái được nhiều thành công nhất có thể. Tuy nhiên, các fan cảm thấy đây không phải một câu trả lời thuyết phục.

Mặc dù BLACKPINK vẫn im hơi lặng tiếng nhưng YG lại cho phép iKON comeback với album "I Decide", WINNER phát hành album "Remember". Nhìn vào những hoạt động của các boygroup này, BLINK cho rằng dịch COVID-19 không phải vấn đề quá lớn với YG. Ngoài ra, không ít nghệ sĩ khác vẫn sẵn sàng trở lại và quảng bá trong mùa dịch.

Fandom của 4 cô gái đang ngày càng mất kiên nhẫn. Họ đã trend hashtag #BLACKPINK1YearOfHiatus#YGWhereIsBLACKPINK để yêu cầu một câu trả lời chính xác từ công ty.