Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Blink được đền bù xứng đáng rồi nhé: Nhờ phản hồi tích cực từ fan mà YG sẽ cho Black Pink quảng bá tận 2 ca khúc

Trước thềm trở lại, girlgroup nhà YG thật sự biết cách làm cho người hâm mộ bất ngờ hết lần này đến lần khác.

Black Pink quảng bá forever young

Không dễ dàng gì để chờ đợi Black Pink comeback trong suốt gần 1 năm qua, chính vì thế ngay khi họ công bố thời điểm trở lại thì cộng đồng fan đã vui mừng tột độ. Đặc biệt màn comeback này còn đáng mong chờ hơn nữa khi mà họ cũng sẽ phát hành mini album đầu tiên trong sự nghiệp. Nếu là fan cứng của Black Pink thì bạn sẽ biết rằng các cô gái hầu như chỉ tung ra single cho mỗi lần trở lại suốt nhiều năm qua. Vì vậy mà mini album này thật sự là một món quà vô giá đối với Blink dù nó chỉ có vỏn vẹn 4 ca khúc.

Black Pink quảng bá forever young

Đồng thời, fan càng hào hứng hơn nữa khi mà Amazon vô tình tiết lộ thì rằng có thể Black Pink sẽ phát hành tiếp một full album vào tháng 11 tới. Và một tin vui khác chắc chắn hơn là các cô gái sẽ quảng bá nhiều hơn 1 ca khúc trong đợt comeback này.

Ngoài ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" thì Black Pink sẽ mang ca khúc b-side "Forever Young" lên chương trình “Show! Music Core” vào ngày 16 tháng 6, tức chỉ sau 1 ngày phát hành album. Sau đó, họ cũng sẽ quảng bá đồng thời hai ca khúc này trên sân khấu trở lại của “Inkigayo” vào ngày 17 tháng 6.

Black Pink quảng bá forever young

Được biết, YG nhận thấy phản hồi tích cực của fan về đoạn nhạc nhá hàng ca khúc "Forever Young" thông moving poster của Rosé và Jisoo nên đã quyết định cho nhóm quảng bá thêm ca khúc này trên các sân khấu âm nhạc, thay vì chỉ một ca khúc chủ đề như trước.

Black Pink quảng bá forever young

Như vậy, Blink đã được đền bù xứng đáng cho khoảng 1 năm chờ đợi rồi nhé. Black Pink không chỉ trở lại mà còn phát hành album và quảng bá hai ca khúc thì quả thật còn gì bằng nữa chứ!