Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Blink cho rằng CL lên twitter 'đá đểu' màn debut solo của Jennie (Black Pink)?

Khá nhiều người hâm mộ của nhóm nữ 'Whistle' tỏ ra giận dữ trước chia sẻ mới nhất từ CL.

CL có đang móc mỉa hậu bối chung công ty quản lý - Jennie không? Câu hỏi đang khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi sôi nổi, vốn bắt nguồn từ bài đăng twitter mới nhất của CL.

CL & Jennie

Chiều ngày 12 tháng 11, Jennie trở thành thành viên đầu tiên của Black Pink debut solo với single "SOLO". Màn ra quân hoành tráng thu hút sự chú ý của công chúng lẫn giới truyền thông bởi sự đầu tư mạnh tay của YG Entertainment. Đặc biệt, tại buổi họp báo ra mắt, Jennie còn tiết lộ rằng CEO Yang Hyun Suk đã nhắn nhủ cô: "Hãy xử đẹp tất cả" (nguyên văn: "kill em all").

Cũng trong thời điểm này, CL viết một dòng trạng thái trên tài khoản cá nhân. Trùng hợp thay, nội dung của bài đăng có gì đó tương đồng với chia sẻ của Jennie khi nhắc đến từ "kill". CL viết: "Đừng có mà gửi một con thỏ để giết một con hổ" (nguyên văn: "u don't send rabbits to kill a tiger").

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ cho rằng chia sẻ của CL trực tiếp công kích đến Jennie. Trưởng nhóm 2NE1 ví von Jennie chỉ là một con thỏ, trong khi mình chính là con hổ và việc YG "thách thức" CL bằng Jennie thì đừng mong sẽ có kết quả gì tốt đẹp. Không ít ý kiến công khai chỉ trích bài đăng của CL, cho rằng nữ thần tượng quá xấu tính. Cho dù cô có bất mãn với YG đến cỡ nào thì cũng không thể đổ lỗi sang Jennie.

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan bình tĩnh hơn. Họ khẳng định nội dung tweet đang đề cập đến Dara, người mà CL thường gọi là "cô thỏ" trong vô số bài đăng trước đây. Việc CL nhắc đến "thỏ" lúc này đơn giản chỉ là để trêu ghẹo và chúc mừng sinh nhật của Dara (ngày 12/11), hoàn toàn không liên quan gì đến CL.

Thậm chí, CL còn trả lời một bình luận của người hâm mộ, gián tiếp khẳng định "thỏ" mà mình đề cập chính là thành viên chung nhóm 2NE1 - "Chỉ có thỏ Dara mới có thể khiến tôi ngạc nhiên". 

Bạn nghĩ gì về tranh cãi này?