Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Blake Shelton và Miranda Lambert ly hôn

Hai ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng toàn thế giới đã chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống.

Huấn luyện viên The Voice Mỹ, Blake Shelton kết hôn cùng ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert vào năm 2011. Đám cưới đấy được xem là kịch bản hoàn hảo cho một chuyện tình trong mơ dài 5 năm.

 

Cả 2 còn cùng thể hiện chung ca khúc “Bare Skin Rug” năm 2008. Đôi tình nhân này cũng từng đứng trên sân khấu với nhau nhiều lần, mà mới đây nhất là màn song ca “God Gave Me You” vào tháng 3 vừa qua.

Do đó, thông tin Brake và Miranda tan vỡ thực sự gây choáng váng đối với người hâm mộ. Chia sẻ với tờ Us Weekly, cả 2 cho hay: “Đó không phải là tương lai chúng tôi đã vẽ ra. Chúng tôi chia tay với trái tim tan vỡ. Tuy nhiên, chúng tôi biết cả 2 đều là những người sống thật với những mối quan hệ tồn tại xung quanh mình. Chúng tôi cũng thành tâm mong muốn vấn đề riêng tư này không bị đăng tải quá nhiều”.

Đôi vợ chồng tại Lễ trao giải âm nhạc đồng quê CMA lần thứ 46

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ E! News tại lễ trao giải ACM Awards vào tháng 4 trước, ca sỹ Miranda cũng đã úp mở về sự tan vỡ này. “Tôi cảm thấy mối quan hệ của chúng tôi đang trên đà chia tách. Cả 2 chỉ duy trì nó. Chúng tôi hiểu chắc một điều rằng thời gian có thể bên nhau là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, khi chúng tôi chia tay thì nó không hẳn là vấn đề lớn. Bởi vì tôi và anh ấy hiểu khi nào chúng tôi bên nhau là thực sự của nhau".

Bin (Nguồn: MTV)