Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Blake Shelton sẽ cầu hôn bạn gái ngay tại sân khấu The Voice?

Đây sẽ là cái kết đẹp cho cặp đôi ca sĩ - giám khảo The Voice đầy tài năng này.

Mới đây, một loạt những video hậu trường của show tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice Mỹ mùa thứ 12 đã chia sẻ khoảnh khắc các vị giám khảo cùng nhau lên kế hoạch giúp HLV Blake Shelton cầu hôn bạn gái đồng thời cũng là giám khảo The Voice - Gwen Stefani, ngay trên sóng truyền hình.

Blake Shelton và Gwen Stefani

Sẽ thật tuyệt vời nếu Blake cầu hôn Gwen ngay tại sân khấu The Voice

Chính Alicia Keys đã đề xuất ý tưởng thú vị này vì theo cô nó sẽ giúp tăng chỉ số rating cho The Voice, cũng như mang lại những bất ngờ thú vị cho các khán giả đã đồng hành cùng chương trình từ những mùa đầu tiên.

Dĩ nhiên là Blake Shelton không thể quyết định được ngay lập tức. Nam ca sĩ country nổi tiếng này sau đó đã quay sang hỏi Gwen Stefani rằng: “Em có thấy kì khi làm vậy không Gwen?” trước khi nữ ca sĩ của Hollaback Girl bật cười lên và trả lời lại: “Được vậy thì coi như giấc mơ của em thành sự thật luôn đó!”. Tuy Blake Shelton sau đó lên tiếng bác bỏ tin đồn cầu hôn trên sân The Voice, ý tưởng lãng mạn này vẫn làm cho nam ca sĩ rất vui mỗi khi suy nghĩ cân nhắc.

Đoạn video ghi lại phần trò chuyện hài hước của các HLV

Cặp đôi Blake Shelton - Gwen Stefani chính thức công bố hẹn hò vào tháng 11 năm 2015 sau khi cả hai đã chia tay người bạn đời trước đó của mình. Ở thời điểm đó, Blake Shelton cùng vợ cũ Miranda Lambert được xem là cặp đôi đình đám nhất làng nhạc country, trong khi Gwen Stefani đã có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với tay guitar Gavin Rossdale cùng 3 nhóc tì xinh xắn.

Blake Shelton và Gwen Stefani

Cặp đôi Blake Shelton và Gwen Stefani

Hiện tại cả hai đang cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên cho The Voice mùa thứ 12, và có vẻ như cả Blake Shelton và Gwen Stefani đều đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời bên nhau trong suốt quá trình thực hiện The Voice, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc chất lượng nhất thế giới.

HN lược dịch