Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Blake Shelton “nhá hàng” album mới, song ca cùng Gwen Stefani

Album mới của Blake Shelton sẽ ra mắt vào ngày 20/6 tới - thông tin được chia sẻ trong buổi trình diễn hôm qua tại Los Angeles của anh.

Blake Shelton dự định ra mắt album mới nhất của mình “If I’m Honest” vào ngày 20/5 và trên sân khấu Honda Stage hôm qua (giờ địa phương) tại Los Angeles, ngôi sao nhạc đồng quê đã trình diễn một vài phần trong album mới của mình như một cách “nhá hàng”.

Buổi hòa nhạc thân mật trôi qua với những ca khúc cả cũ lẫn mới của Blake như “Honey Bee”, "Came Here to Forget" ,“Sangria”, "Savior"s Shadow”"Friends" – nhạc phim của “The Angry Birds”.

Blake trong buổi diễn hôm qua tại Los Angeles

Cũng trong buổi biểu diễn, Blake đã khiến khán giả tham gia trong concert bất ngờ khi song ca với Gwen Stefani trên sân khấu, cùng với sự xuất hiện của bạn gái mình.

“Gần như lúc nào tôi cũng nói điều này… nhưng tôi nghĩ, nếu bạn đang chuẩn bị ghi âm một bài hát mới, bạn phải tự cảm thấy bạn đang làm tốt nhất có thể… và đó chính xác là những gì tôi nghĩ. Và lý do khiến tôi chưa bao giờ ngưng nghỉ việc ra các album là vì Warner Bros. Bởi họ… giống như “Này! Chúng tôi sắp sửa cho in album của anh rồi, nên là mau đưa các bản nhạc cho chúng tôi chứ!”. Nếu không như vậy, tôi nghĩ tôi chỉ thong thả thu âm các ca khúc của mình thôi” – Blake đã chia sẻ khi được hỏi về quá trình thu âm cho album lần này.

Blake cũng chia sẻ về ý nghĩa phía sau cái tên “If I’m Honest” – tên album lần này: “Ban đầu tôi muốn đặt một cái tene đánh dấu một quãng thời gian trong cuộc đời tôi, như kiểu “12, 13 tháng của cuộc đời”. Như kiểu có ai đó đã lấy đi vài tháng trong đời tôi và viết những câu chuyện về chúng, đó là điều tôi muốn giới thiệu trong album lần này. Gwen có “This Is What the Truth Feels Like”, và (lúc đó) tôi có một cái tựa tương tự “What If I Tell the Truth”. Nên, rõ ràng là tôi chẳng thể sử dụng từ “truth” được nữa” – Blake cho biết, và đó là lý do vì sao album được đổi thành tên như hiện tại.

Màn song ca của Blake Shelton và Gwen Stefani

“If I’m Honest” có một ca khúc song ca với Gwen Stefani mang tên “Go Ahead and Break My Heart” và nó khiến Blake cảm thấy rất thú vị: “Gwen và tôi đã sáng tác ca khúc này cùng nhau – thật ra đây là ca khúc đầu tiên và duy nhất chúng tôi hợp tác viết cùng nhau, thật là buồn. Tôi nghĩ chúng tôi cần hợp tác với nhau nhiều hơn trong tương lai. Ca khúc này được ra đời vào khoảng cuối năm ngoái, và tôi viết nửa phần đầu – sau đó Gwen viết phần còn lại”.

Và trong tương lại, Blake cũng chia sẻ rằng mình mong muốn được thu âm “đàng hoàng” bởi “Hầu như bốn album gần đây nhất của tôi, kể cả album dịp Giáng Sinh – đều được thu âm phần hát ở một căn phòng nào đó, một ngôi nhà nào đó tôi thuê ở Los Angeles bởi vì tôi đã phải giành quá nhiều thời gian cho The Voice”. Vị giám khảo quyền lực trên ghế nóng The Voice mong muốn trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm lần này, và các fan hâm mộ của anh nói riêng cũng như người yêu nhạc đang rất mong chờ “If I’m Honest” sẽ được ra mắt vào ngày 20/5 tới.

C.H.U.O.T.I.S.M

(Nguồn: iheartradio.com, billboard.com)