Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK vô tình để lộ bài hát mới khi Somi bất cẩn đi nhầm phòng: Ca sĩ solo Jennie comeback hay BLACKPINK comeback?

Không ngờ có ngày fan BLACKPINK phải đoán già đoán non hoạt động của idol dựa trên giây phút Somi bất cẩn đi nhầm phòng

Thời gian BLACKPINK không comeback từ lâu đã vượt quá cột mốc 500 ngày, dù có nhiều tin đồn về việc họ ra nhạc mới nhưng hiện tại các thành viên vẫn tập trung vào hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, mới đây Somi - cô em thân thiết của BLACKPINK lại là người tiếp thêm hy vọng cho BLINK khi lỡ tiết lộ một đoạn nhạc ngay trong livestream của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu giọng hát trong đó không bị nghi là giọng của Jennie.

Giọng hát bị nghi của Jennie xuất hiện khi Somi livestream

Đoạn video được cắt ra cho thấy có vẻ Somi livestream giao lưu cùng fan khi ở THE BLACK LABEL (công ty con trực thuộc YG, do Teddy quản lý). Nữ idol đã đi nhầm phòng thu, cô vừa mở cửa là một đoạn nhạc lạ lập tức vọng ra. Thấy thế, Somi liền vội vàng đóng cửa lại với biểu cảm hoảng hốt, nhưng người xem vẫn kịp nghe thấy câu hát: 'No you can’t take me down' (tạm dịch: không, bạn không thể hạ gục tôi).

Somi hốt hoảng khi biết mình đi nhầm phòng, cô vội vàng đóng cửa nhưng không kịp nữa rồi!

Giọng hát nói trên có nét đặc trưng giống hệt giọng của Jennie, đã vậy đoạn nhạc bị tiết lộ còn lạ tai, dường như chưa từng xuất hiện. Thế nên đoạn livestream của Somi nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng fan BLACKPINK, người thì cho rằng đây chính là ca khúc comeback của 4 cô gái nhà YG, người lại đoán có lẽ nào Jennie chuẩn bị tái xuất solo sau 4 năm vắng bóng?

Fan đoán giọng hát bí ẩn thuộc về Jennie, cho rằng cô chuẩn bị comeback solo

Hoặc rất có thể đây là bài mới của BLACKPINK

Fan bình luận:

- Ca sĩ solo Jennie comeback hay BLACKPINK comeback nhỉ, cái nào cũng được, high quá ạ?

- Chuẩn bị comeback solo?

- Chắc bài này của BLACKPINK. Mà nghe beat này thể loại lạ hơn mấy bài cũ nhỉ, siêu phẩm sắp ra mắt.

- Không biết là bài b-side cho comeback nhóm hay comeback solo của Jennie nhỉ?

- Rồi phải tích cực đi coi live của nhà người ta khéo mới biết nhà mình làm gì.

Còn nhớ, Jennie từng trả lời fan là cô đang chuẩn bị cho màn tái xuất của BLACKPINK nên kế hoạch solo có thể diễn ra sau đó. Ngày 28/2 vừa qua, nữ idol cũng xác nhận trên diễn đàn dành cho BLINK rằng nhóm chuẩn bị comeback tới nơi rồi. Một nguồn tin khác cũng tiết lộ BLACKPINK sẽ ra nhạc sau mùa hè năm 2022, song song với việc tổ chức tour diễn toàn cầu.

Như vậy, có khả năng đoạn nhạc nói trên là sản phẩm sắp tới của BLACKPINK, thế nên Somi mới hốt hoảng đến thế khi lỡ tay tiết lộ. Đoạn nhạc trên có thật sự nằm trong sản phẩm mới của 4 cô gái không thì đợi lịch trình chính thức của YG sẽ biết, nhưng trước mắt nhiều người đang lo Somi bị Teddy mắng lắm đây!

Có phải giọng của Jennie hay không, là bài mới của cô hay BLACKPINK thì chưa biết...

... nhưng khéo Somi sắp bị ăn mắng vì 'tội' leak nhạc đến nơi rồi!