Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BlackPink về Việt Nam tham gia gameshow, trong đó Lisa cân 80% bài hát

Ngược lại, Jisoo có lẽ vì quá hồi hộp nên không chỉ quên nhảy mà còn quên luôn cả hát.

Trong tập phát sóng mới nhất của Gương mặt thân quen 2019, Võ Tấn Phát nhận nhiệm vụ hoá thân thành BLACKPINK. Để hoàn thiện đội hình 4 người, anh chàng rủ rê thêm BB Trần, Hải Triều và Mậu Đạt cùng cover ca khúc "Kill This Love". Trước đó, khi BTC tung trailer của tập 6, tạo hình của Hắc Hường "đô con" đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo không nhịn được cười. Quả thực, phần trình diễn chính thức của họ còn mang sức mạnh giải trí gấp bội lần như thế. 

Là nhân vật chính nên Lisa Võ Tấn Phát trong "Kiss This Love" phiên bản "lỗi nặng" đảm nhận cả hát lẫn rap. Ngoài thân hình có vẻ khá nuột so với "giới tính" thì Lisa phiên bản này không có bất kì điểm chung nào với "búp bê sống". Đã vậy, Lisa Việt Nam còn sở hữu tông giọng khá trầm cùng những bước nhảy loạng choạng, trái ngược với danh xưng "cỗ máy nhảy". 

Riêng 3 khách mời: BB Trần Jennie thần thái siêu đỉnh, Hải Triều Jisoo gần như chẳng hát câu nào, Mậu Đạt Rosé xuất hiện cũng chỉ "làm cảnh". Tuy càng xem càng lỗi, đặc biệt là cách hát tiếng Hàn không khác tiếng Việt là bao của Võ Tấn Phát nhưng cả khán phòng vẫn được tràng cười nghiêng ngả bởi sự vụng về lẫn hài hước của nhóm mà BB Trần gọi là "Black Friday đến từ Chợ Bà Chiểu".

"Lố mà duyên" là lời nhận xét thật lòng mà Hồ Ngọc Hà gửi đến Võ Tấn Phát

Tuy chỉ bắt chước được tầm trung bình nhưng "Kill This Love" của Gương mặt thân quen vẫn đủ để khán giả quên luôn bản gốc

Đặc biệt, Võ Tấn Phát dù đảm nhận vai trò main dancer nhưng lại bị nhận xét là nhảy xấu nhất, sai nhịp nhiều nhất. Có điều, anh chính là thí sinh tự tin tỏa sáng nhất

BLACKPINK hàng real và hàng fake

Netizen Việt khẳng định, Black Pink không tham dự các giải thưởng trong nước là do còn bận đến Việt Nam tham dự gameshow. Đã vậy, khả năng hát tiếng Hàn còn chuẩn ngôn ngữ Việt.