Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK và những tâm sự thật lòng về lần trở lại mới nhất: Nỗ lực luyện tập vũ đạo đến mức bầm tím cả đầu gối!

Trước thềm comeback, girlgroup nhà YG đã có những chia sẻ đáng chú ý với truyền thông và người hâm mộ.

Vào ngày 26 tháng 6, BLACKPINK đã tổ chức một cuộc họp báo toàn cầu trước thềm phát hành ca khúc mới "How You Like That" - sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch "3 bước comeback" của nhóm mà đích đến cuối cùng là album phòng thu đầu tiên dự kiến vào tháng 9 năm nay. Đây là lần comeback đầu tiên của BLACKPINK sau 1 năm 2 tháng vắng bóng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các fan Kpop trên toàn cầu ngay từ khi những teaser đầu tiên chỉ mới được tung ra.

họp báo phát hành How You Like That của BLACKPINK

Trong buổi họp báo vừa mới diễn ra, Jennie chia sẻ: "Vì đây là album phòng thu đầu tiên của nhóm nên quá trình thực hiện rất dài. Thông qua các ca khúc pre-release, bọn em muốn giới thiệu các thể loại âm nhạc mới mẻ hơn và đa dạng hơn so với trước đây như một bài test thử".

Khi được yêu cầu tiết lộ một chút về màn trình diễn ca khúc mới, Jennie và Lisa đã thể hiện động tác bắt chước King Kong, và Rosé thể hiện động tác giống như một chú mèo. Cô giải thích: "Nét quyến rũ của một chú mèo là bình thường nó có thể rất bình tĩnh nhưng sau đó cũng có thể biến đổi hoàn toàn. Bài hát của bọn em lúc đầu cũng rất êm ả, nhưng cách nó biến đổi sau đó cũng giống như một chú mèo vậy". Rosé cũng gợi ý thêm rằng người hâm mộ có thể trông đợi vào MV vì nó sử dụng rất nhiều cảnh quay đa dạng.

"How You Like That" được giới thiệu như một bài hát hip-hop có phần beat mạnh mẽ và phần drop bùng nổ, mang sức hút độc đáo chỉ có ở BLACKPINK. Bài hát bắt đầu bằng nhạc giao hưởng, sau đó tiếp tục với giai điệu gây nghiện. Về thông điệp mà họ muốn truyền tải thông qua bài hát mới, Jisoo chia sẻ: "Điều này nghe có vẻ rất vĩ đại, nhưng bọn em muốn truyền tải một thông điệp tích cực và đầy hy vọng. Bọn em hát để truyền tải thông điệp về việc không cảm thấy nản chí bởi những tình huống đen tối, không đánh mất sự tự tin và sức mạnh để không sụp đổ trước nghịch cảnh, một lần nữa đứng lên trở lại".

Jennie còn thổ lộ thật lòng rằng mặc dù họ không thể spoil vũ đạo ngay lúc này nhưng các cô gái đã luyện tập rất chăm chỉ, cho đến khi đầu gối của các thành viên đều bị bầm tím. Jennie sau đó cũng đề cập đến sự hợp tác của BLACKPINK với Lady Gaga trong "Sour Candy": "Thật vinh dự khi chị ấy nói với bọn em rằng mình là fan của nhóm vì chị ấy rất thích sự độc đáo và màu sắc đặc biệt của BLACKPINK. Vì chị ấy là một nghệ sĩ mà bọn em rất yêu mến và tôn trọng từ trước khi ra mắt, thế nên bọn em đều không thể tin rằng mình đã được hợp tác cùng chị ấy. Em rất vui vì bọn em được làm việc cùng nhau".

Vì BLACKPINK đã làm việc với nhiều nghệ sĩ ở nước ngoài, Jisoo nhận xét: "Em nghĩ hợp tác mang lại ảnh hưởng tích cực cho các nghệ sĩ. Thông qua việc trao đổi âm nhạc, bọn em có thể thúc đẩy lẫn nhau, và đó là cơ hội để có được cảm hứng. Có lẽ họ đã hợp tác với bọn em vì nhóm luôn thể hiện khía cạnh mới mẻ của bản thân và họ cảm nhận được nét quyến rũ đó".

Sắp tới đây, BLACKPINK cũng sẽ xuất hiện trên chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" của NBC. Nói về điều này, Rosé cho biết: "Nhờ có cơ hội này mà một lần nữa em có thể cảm thấy được rằng âm nhạc thật sự rất phổ biến. Âm nhạc dường như đã vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ".

Lisa cũng đã nói về lịch sử thiết lập nên các kỷ lục mới của BLACKPINK: "Thay vì lập kỷ lục, em cảm thấy phấn khích với việc người hâm mộ yêu mến và cảm nhận về bài hát mới của nhóm như thế nào". Jennie bình luận: "Em rất biết ơn khi có thể chia sẻ âm nhạc hay và tạo nên sức mạnh thông qua âm nhạc. Bản thân em cũng có thể được tiếp thêm sức mạnh cho tương lai".

họp báo phát hành How You Like That của BLACKPINK

Về kiểu tóc của họ, Jennie tiết lộ: "Không thể không nhắc đến phong cách được. Khi vũ đạo, giọng hát và thời trang hòa làm một, sức mạnh tổng hợp sẽ được tối đa hóa. Với ý tưởng của các thành viên và các stylist, mục tiêu của bọn em là đưa ra những thứ chưa từng có trên thế giới trước đây. Bọn em đã làm việc chăm chỉ cho đến khi thực sự cảm thấy thỏa mãn".

Như một thông điệp cuối cùng gửi đến những người xem BLACKPINK là hình mẫu lý tưởng, Rosé chia sẻ: "Em nghĩ chúng ta nên chịu trách nhiệm to lớn hơn để có được sức ảnh hưởng tích cực. Em hy vọng họ có thể luôn yêu bản thân mình và trở thành những con người tự tin". Cuối cùng, BLACKPINK đã tiết lộ rằng tất cả các thành viên đang chuẩn bị cho các hoạt động solo, và nhóm cũng bày tỏ hy vọng người hâm mộ sẽ dành thật nhiều tình yêu cho "How You Like That".

"How You Like That" sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ chiều 26 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc).