Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK tung ảnh teaser comeback 'gây lú cực mạnh': Ngay cả 'fan cứng' cũng hoang mang vì không đoán được 'người ấy là ai'!

Tưởng dễ mà không phải dễ, ngay cả fandom BLINK cũng bối rối vì bức ảnh teaser mới của BLACKPINK.

Điều khiến các fan nhà YG ngạc nhiên và phấn khích nhất chính là gần đây năng suất làm việc của YG đã tăng tốc hơn hẳn. Thay vì việc 'dùng lịch sao Hỏa', nói có teaser mà không biết bao giờ mới có, hứa có album mà không biết bao giờ mới làm v...v... thì gần đây mọi chuyện ở công ty Big 3 này đã đi vào đúng quỹ đạo. Đặc biệt nhất phải kể đến sự đầu tư và quảng bá cực kỳ có tâm cho BLACKPINK với màn comeback với một full album đầu tay vào ngày 2/10 tới đây.

Sau màn trở lại cùng 'Ice Cream', YG ngay lập tức quảng bá màn comeback tháng 10 cho BLACKPINK.

Bên cạnh việc thông báo và mở pre-order cho 'The Album' từ rất sớm, YG cũng rất chăm chỉ 'nhá hàng' bằng những tấm ảnh teaser để 'làm nóng' trước thềm comeback của BLACKPINK. Vào lúc khoảng 10h ngày 21/9, trang blog chính thức của YG tiếp tục đăng thêm hình ảnh teaser tiết lộ về màn comeback tháng 10 tới đây của nhóm. 

YG đã 'nhá hàng' về album comeback của BLACKPINK từ rất sớm. 

Trong bức ảnh này, cả 4 thành viên đều không lộ mặt mà chỉ xoay lưng lại với fan. Mỗi thành viên đều có một phong cách riêng đầy nghệ thuật và mang đến cảm giác bí ẩn. Bức ảnh cũng được chỉnh tông màu tối theo phong cách phim ảnh lại càng khiến người xem tò mò hơn. Trên poster là dòng chữ 'BLACKPINK COMING SOON' và thời điểm phát hành album của nhóm 'Vào lúc 12h Mỹ và 13h chiều Hàn Quốc ngày 2/10'. 

Chúng ta đều biết BLACKPINK là nhóm nhạc có 4 thành viên mà ai cũng có nhan sắc nổi trội và khác biệt, đúng chuẩn 'mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười'. Những tưởng việc nhận ra bóng lưng các thành viên sẽ không làm khó các BLINK (fandom của BLACKPINK) nhưng có vẻ mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Bằng chứng là sau khi bức ảnh được tung ra, trên khắp các diễn đàn đã xuất hiện đủ các ý kiến khác nhau khi mỗi người lại đoán một kiểu. 

Teaser 'BLACKPINK COMING SOON' mới nhất cho màn trở lại vào ngày 2/10 của nhóm.

Trong bức ảnh coming soon này, ấn tượng nhất vẫn là thành viên trên cùng với kiểu tóc búi cùng phong cách cực ngầu, để lộ một bên vai đầy quyến rũ mà cũng không kém phần gai góc. Đây cũng là thành viên khiến những cuộc tranh luận bắt đầu khi có người khẳng định đó là Rosé, song cũng có người cho rằng đó phải là em út Lisa

Mọi chuyện lại càng thêm thú vị khi cách đây ít giờ, tài khoản Instagram của Kim Hee Jung - nữ dancer nổi tiếng của YG và từng hợp tác cũng như trực tiếp dạy vũ đạo cho BLACKPINK - đã đăng tải lại tấm ảnh teaser 'BLACKPINK COMING SOON'. Đáng chú ý, cô còn tag tên các thành viên theo thứ tự từ trên xuống dưới là Lisa - Jisoo - Rosé - Jennie.

Sau một lúc, Kim Hee Jung lại xóa bức ảnh cũ đi, đăng lại bài viết mới nhưng lần này đã không tag tên ai nữa. Không rõ đây là màn 'tag đoán cho vui' hay 'tiết lộ sự thật' của Kim Hee Jung, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến các fan lại thêm nóng lòng được biết danh tính từng 'bóng lưng' của bức ảnh. 

Nữ dancer Kim Hee Jung đăng ảnh tag tên các thành viên nhưng sau đó lại xóa tag đi. 

Bức ảnh teaser của BLACKPINK cũng trở thành một chủ đề hot trên diễn đàn Theqoo với tiêu đề: 'Bức ảnh teaser coming soon khiến fan của BLACKPINK phải 9 người 10 ý'. Bên dưới bài viết, nhiều Knet vẫn lại tiếp tục tham gia trò chơi đi tìm 'người ấy là ai' thông qua đặc điểm lưng, tóc, vai và cả dáng người của 4 cô gái. 

Hãy cùng xem thử một vài bình luận của Knet nhé: 

- Tôi nghĩ là Rosé - Jisoo - Lisa - Jennie.

- Có phải là Lisa - Jisoo - Rosé - Jennie? Tôi thấy hoang mang rồi đấy. 

- Ban đầu tôi nghĩ người thứ 2 là Jisoo, nhưng giờ tôi lại cho rằng đó là Jennie. 

- Lisa - Jisoo - Rosé - Jennie. Số 3 nhìn kiểu gì cũng là Rosé nên số 1 sẽ là Lisa. 

- Số 1 chắc là Lisa đó. Phong cách đó rất hợp với cô ấy. 

- Thật kỳ lạ, nhưng tôi đang rất bối rối haha~

- Có phải hình ảnh thứ 2, cô ấy đang đội mũ của Dior? Tôi nghĩ đó là Jisoo. 

- Hul~ Tôi cứ tưởng là sẽ nhìn ra được ngay nhưng giờ thì bối rối thật sự. 

- Tôi nghĩ người thứ 3 là Rosé đó. Nhìn cánh tay của cô ấy đi! Thứ tự phải là Lisa - Jennie - Rosé - Jisoo! 

Còn bạn, bạn có đoán được ai là ai trong bức ảnh teaser của BLACKPINK không?