Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK tổ chức encore world tour ở Thái Lan với giá vé với mức giá vé cực kỳ đắt đỏ

Giá vé cho encore world tour của BLACKPINK tại Thái Lan đang khiến cộng đồng fan hâm mộ quốc tế không khỏi “nhốn nháo"

Các fan hâm mộ quốc tế đang rơi vào trạng thái “chóng mặt” khi biết về giá vé của tour diễn encore world tour BORN PINK của BLACKPINK tại Thái Lan. YG - công ty quản lý nhóm nhạc nổi tiếng này đã chính thức thông báo về việc tổ chức concert tại Bangkok, Thái Lan lần thứ hai, dành riêng cho người hâm mộ. Tuy nhiên, giá vé được công bố khiến cho các fan không khỏi bất ngờ và phản đối.

Thông báo mới nhất từ YG cho biết, giá vé cho tour diễn encore BORN PINK của BLACKPINK tại Thái Lan sẽ có mức giá cao nhất là 14.800 baht (tương đương khoảng hơn 10 triệu VNĐ) cho vé VIP và mức giá rẻ nhất là 2.800 baht (tương đương khoảng gần 2 triệu VNĐ). So với mức giá vé của concert BORN PINK diễn ra tại Bangkok đầu năm nay thì giá vé của tour diễn này được xem là gần gấp đôi, khiến nhiều fan BLACKPINK không khỏi ngỡ ngàng.

Sơ đồ chỗ ngồi vá giá vé concert BORN PINK tại Thái Lan vào tháng 5 tới đây

Sơ đồ vá giá vé concert BORN PINK diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1 vừa qua

Các fan cũng cho rằng mức giá vé VIP lần này là không hợp lý khi không có bất kỳ quyền lợi nào khác ngoài việc được ngồi. Trong khi đó, các concert của BLACKPINK tại Châu Âu thì người mua vé VIP sẽ được tham gia buổi gặp gỡ với nhóm nhạc sau khi show diễn kết thúc. Bên cạnh đó, sân vận động Quốc gia Rajamangala nơi diễn ra concert không nằm ở trung tâm thành phố Bangkok, điều này khiến cho nhiều fan cảm thấy lo ngại về chi phí di chuyển. Cộng đồng fan BLACKPINK quốc tế đặc biệt là fan tại Thái Lan đều rất bất ngờ và thắc mắc về giá vé được công bố. Một số fan còn bình luận rằng với mức giá này, họ có thể xây dựng một sân vận động mới.