Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK tiếp tục tạo nên 'những lần đầu tiên của Kpop' với 'Pink Venom'

Nhiều kỷ lục của Kpop đã được thiết lập, kể từ khi Hắc Hường comeback với sản phẩm mới.

Không hổ danh là "nữ hoàng thế hệ mới" của Kpop, chỉ sau 1 ngày comeback, BLACKPINK với "Pink Venom" đã thu về 7.937.046 lượt stream trong ngày đầu tiên, làm nên lịch sử của Spotify khi màn ra mắt ấn tượng này đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Global Top Songs của Spotify, trở thành bài hát Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng.

Không chỉ vậy, BLACKPINK hiện là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất từ bất kỳ quốc gia nào đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Spotify Toàn cầu, đồng thời, "Pink Venom" còn là bài hát K-pop đầu tiên đứng đầu BXH này trong 2 ngày liên tiếp.

BLACKPINK đã tạo ra nhiều thành tích mà "lần đầu tiên" xuất hiện ở Kpop

Thành tích kể trên đồng nghĩa với việc, bản hit mới của BLACKPINK đã vượt qua "BREAK MY SOUL" của Beyoncé (5,145 triệu lượt stream), lập kỷ lục mới về lượt stream trong một ngày cao nhất mà bất kỳ bài hát nào đạt được vào năm 2022.

Trước đó MV "Pink Venom" còn chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube vào ngày 20 tháng 8 lúc 6:36 chiều (giờ địa phương). Video âm nhạc được phát hành vào ngày 19 tháng 8 lúc 1 giờ chiều và như vậy, nó đạt mốc này chỉ sau 29 giờ công chiếu. 

"Pink Venom" không chỉ là MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất của BLACKPINK nói riêng, mà còn là MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử các nghệ sĩ nữ nói chung. Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi video âm nhạc của chính họ cho "How You Like That".

MV "Pink Venom".