Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK tiếp tục hợp tác với sao USUK và người ấy là...

DJ Snake xác nhận sẽ bắt tay với BLACKPINK để tạo nên một ca khúc mới.

Hiện nay, hầu hết các idolgroup thế hệ thứ 3 đều e dè trước từ khóa "Mỹ tiến" do không muốn đi vào vết xe đổ của các đàn anh, đàn chị. Song, "giấc mộng Mỹ" giống như ngọn lửa vẫn còn âm ỉ cháy trong tham vọng của các công ty giải trí xứ Hàn, và BLACKPINK là girlgroup thế hệ thứ 3 đầu tiên công khai đối mặt với thử thách này. 

Đầu năm 2019, YG Entertainment đã bắt đầu triển khai kế hoạch Mỹ tiến cho gà cưng số 1 của công ty. Bốn thành viên tích cực chạy lịch trình tại Mỹ, thay đổi hình ảnh để phù hợp với khán giả nước ngoài và tổ chức tour diễn Bắc Mỹ để đến gần hơn với các fan. Ngoài ra, đây cũng là dịp để girlgroup này mở rộng quan hệ với các sao USUK, đồng thời đem lại những cơ hội hợp tác đầy triển vọng. 

Mới đây, một người hâm mộ đã để lại bình luận trên trang cá nhân của DJ Snake với nội dung: "Anh sẽ có bài hát hợp tác cùng BLACPINK chứ?". Ngay lập tức, nghệ sĩ đình đám người Pháp xác nhận "Đúng vậy".

Thông báo này từ DJ Snake đã khiến đông đảo BLINK thở phào nhẹ nhõm vì chỉ cách đây 2 tháng thôi, anh chàng còn tuyên bố không hợp tác với BLACKPINK. Lý do bởi các fan-only của 3 thành viên Jisoo, Jennie và Rosé đã tấn công trang Instagram của DJ Snake do anh chỉ nhấn follow một mình Lisa. Lúc đó, DJ này khẳng định các fan đã "phá hủy mọi thứ khi mà chúng còn chưa kịp bắt đầu". 

Trước đây, BLACKPINK đã có cái bắt tay vô cùng suôn sẻ với Dua Lipa trong ca khúc "Kiss And Make Up". Thông qua những màn hợp tác này, người hâm mộ hi vọng girlgroup nhà YG sẽ thâm nhập vào thị trường Mỹ sâu hơn, chiếm được sự tin yêu của công chúng để trở thành nhóm nhạc toàn cầu đích thực.