Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK, Red Velvet lọt top một trong những nhóm nhạc có tour diễn có giá vé trung bình đắt nhất 2019

Đây là tín hiệu vui với fandom của cả hai nhóm

Nhờ việc mở rộng thị trường và đa dạng hóa độ tuổi khán giả, các tour diễn của các nhóm nhạc Kpop ngày càng trở thành một nguồn thu “béo bở” giành cho các công ty quản lý. Doanh thu của các nhóm nhạc Kpop không chỉ tăng trưởng nhanh mà còn gần tiệm cận với doanh thu của các nghệ sĩ US-UK. 

Kết quả hình ảnh cho red velvet redmare tour

Kết quả hình ảnh cho blackpink in your area world tour

Mới đây nhất, theo báo cáo của trang thống kê ‘Touring Data’, có hai nhóm nhạc nữ Kpop đã lọt top những nhóm nhạc/ ban nhạc sở hữu tour diễn với vé đắt nhất năm 2019, tính trên giá vé trung bình.

 

Cụ thể, BLACKPINK và Red Velvet lần lượt đứng vị trí thứ 4 và 5, đứng sau những cái tên lớn như The Rolling Stones, Eagles và Fleetwood Mac. Giá vé trung bình của BLACPINK với tour ‘In Your Area’ là 143.20 đô (khoảng 3,3 triệu đồng). Trong khi đó Red Velvet cùng tour ‘Redmare’ cũng có giá trung bình tới 138.96 đô (khoảng 3.2 triệu đồng).