Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK mãi mới có full album đầu tiên trong sự nghiệp, thế nhưng đã sớm có 1 điểm khiến Knet muôn phần thất vọng

Nhiều ý kiến cho rằng điều này xứng đáng với những gì mà người hâm mộ đã chờ đợi trong suốt 4 năm qua.

Chỉ còn vài ngày nữa, album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK sẽ chính thức ra mắt. Để dọn đường cho sản phẩm lần này, girlgroup nhà YG đã lần lượt tung ra 2 single "How You Like That" và "Ice Cream", cũng như công bố những hình ảnh và video teaser của các thành viên cho album sắp tới. Và mới đây nhất, danh sách các ca khúc trong "The Album" cũng đã được công bố đến khán giả.

Tuy nhiên cũng từ track list này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng trước số lượng ca khúc mới quá ít ỏi trong album sắp ra mắt của BLACKPINK. "The Album" sẽ bao gồm tổng cộng 8 bài hát, trong đó đã có 2 bài được phát hành trước đó. Điều này có nghĩa là số lượng ca khúc mới chưa từng được công bố trong "The Album" chỉ bao gồm vỏn vẹn 6 bài.

Knet thất vọng với số lượng ca khúc trong full album đầu tay của BLACKPINK

 

So với những nhóm nhạc cùng thời, BLACKPINK phát hành full album đầu tay rất muộn (sau tận 4 năm ra mắt). Người hâm mộ và cư dân mạng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào "The Album", nhưng track list vừa được công bố sáng nay khiến họ phần nào cảm thấy không hài lòng. Trong khi vẫn có những ý kiến cho rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng, một số người lại tỏ ra chán nán khi chứng kiến số lượng ca khúc trong full album của BLACKPINK chỉ bằng một mini album của các nhóm nhạc khác.

- "Số lượng bài hát trong full album của họ cũng chỉ ngang bằng tiêu chuẩn của một mini album"

- "Đây là full album đầu tiên của BLACKPINK sau 4 năm ra mắt, nhưng số lượng bài hát thực sự quá ít ㅠㅠ"

- "Jennie tham gia sáng tác bài hát chủ đề sao??? Tôi thật sự rất mong đợi đấy.. ㅜㅜㅜ"

- "Jennie tham gia sáng tác nhạc ư???? Thật điên rồ ㅠㅠㅜㅠㅠㅠ"

- "Hul, Jennie tham gia sáng tác và viết lời bài hát, và Jisoo cũng tham gia viết lời cho ca khúc chủ đề"

- "Chỉ có 6 bài hát mới thôi sao, nhưng đây là full album mà...? YG điên rồi"

- "Cái gì vậy? Chỉ có 6 bài hát mới thôi ư..."

- "Tôi thật sự rất mong đợi đấy ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Tôi nghĩ rằng chất lượng của các ca khúc sẽ tuyệt vời lắm đấy ㅎㅎㅎ"

- "Tôi quan tâm đến sự hoàn hảo hơn là số lượng bài hát, và tôi hoàn toàn hài lòng với danh sách ca khúc lần này của họ bởi vì tôi nghĩ rằng chất lượng của các bài hát sẽ cực tốt"

- "Tôi nghĩ chất lượng quan trọng hơn số lượng bài hát!"

Trong khi đó, BLACKPINK sẽ trở lại với "The Album" và ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" vào ngày 2 tháng 10 sắp tới. Đặc biệt, Jennie tham gia viết lời và sáng tác ca khúc chủ đề "Lovesick Girls", trong khi Jisoo cũng góp mặt trong khâu viết lời bài hát này.