Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK lần đầu diễn 'Pretty Savage': Knet thích thú vì lời bài hát nhưng lại chán ghét một điểm!

Hãy cùng xem thử Knet đánh giá ra sao về sân khấu đầu tiên mà BLACKPINK diễn 'Pretty Savage' nhé.

Vào hôm qua (10/10), BLACKPINK đã chính thức có sân khấu đầu tiên cho đợt comeback lần này trên show 'Music Core' (MBC). Theo đó, các cô gái đã trình diễn 2 ca khúc bao gồm bài chủ đề 'Lovesick Girls' và ca khúc b-side 'Pretty Savage'. 

Mặc dù đều là lần đầu BLACKPINK trình làng sân khấu cho 2 bài hát nhưng 'Pretty Savage' lại khiến netizen Hàn Quốc phải chú ý và bàn tán sôi nổi nhiều hơn cả 'Lovesick Girls'. Lý do là bởi ca khúc này vốn là b-side nên có nhiều non-fan chưa nghe thử bao giờ. Ngoài ra, ca khúc này còn gây ấn tượng bởi đoạn drop bùng nổ, phần rap đơn giản nhưng ca từ mạnh mẽ, diss thẳng những kẻ anti nên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. 

Phía YG cũng từng cho biết lý do vì sao lựa chọn 'Pretty Savage' cho các sân khấu comeback của BLACKPINK. Công ty giải thích: ''Pretty Savage' là ca khúc đã cùng 'Lovesick Girls' cạnh tranh nảy lửa đến tận phút cuối cho vị trí bài chủ đề của full album vol.1. Chính vì thế, với sân khấu này, khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thần thái đỉnh cao mà BLACKPINK chưa bộc lộ trong MV bài chủ đề'.

Đối với sân khấu 'Pretty Savage', Knet gần như đều có phản hồi rất tốt. Nhiều người đã cảm thấy choáng ngợp khi nghe ca từ của bài hát với những thông điệp rất 'chất' và cũng rất mạnh mẽ như: 'Sinh ra đã gầy như vậy rồi b*tch / Dù có tăng cân thì chị đây dáng vẫn thon thả xinh đẹp / Chị có thể chậm tính toán / Nhưng mà đọc tình huống thì nhạy bén chẳng thua ai', 'Dù cưng có diện lên mấy kiểu đồ tương tự / Chúng ta vốn đã khác biệt đẳng cấp sẵn rồi / Dù chị đây có xuất hiện ở bất kỳ nơi nào / Nơi đó cũng sẽ phải trải thảm đỏ đón chào chị' v...v...

Jisoo

Jennie

Knet cho rằng từ lời hát, thần thái trình diễn đến outfit của các thành viên BLACKPINK đều rất phù hợp.Tuy nhiên, chỉ duy nhất có một điểm khiến họ không hài lòng: Đó chính là vũ đạo của ca khúc. Trước đó, Knet từng tỏ ý chê bai vũ đạo 'Lovesick Girls' một màu, nhàm chán. Tuy nhiên đến một ca khúc có beat drop 'chất' như 'Pretty Savage' nhưng vũ đạo cũng bị đánh giá là kỳ quặc, làm mất đi sự 'chất' của màn trình diễn. Một số Knet còn chán ghét vũ đạo cho các bài comeback lần này của BLACKPINK đến mức yêu cầu YG phải xem lại đội ngũ biên đạo. 

Rosé

Lisa

Một số bình luận của Knet trên Theqoo về màn trình diễn live 'Pretty Savage' của BLACKPINK

- Wow, các stage trình diễn của nhóm đỉnh ghê. Các thành viên đều trông sang - xịn - mịn hết sức!

- Họ có thần thái trình diễn cực tốt luôn. Trang phục và các thành viên đều xinh đẹp.

- Vũ đạo 'Pretty Savage' nhìn kỳ quặc quá... Tôi thích bài hát nhưng vũ đạo thì thật đáng tiếc. 

- Đây là lần đầu tôi nghe 'Pretty Savage' đó, nhưng lời bài hát thì thật là... hahaha!

- YG thay biên đạo đi.

- Các thành viên xinh đẹp và diễn rất ok. Bài 'Pretty Savage' này hơi bị đỉnh đó!

- Các thành viên đều xinh đẹp và bài hát cũng rất hay, nhưng vũ đạo thì thật chán. Sẽ tốt hơn nhiều nếu vũ đạo cũng được biên dựng thật tốt. 

- Lúc nghe lời 'Pretty Savage' đã sốc rồi', nhưng xem đến vũ đạo còn sốc hơn.

- Không chỉ có 'Lovesick Girls' mà vũ đạo của 'Pretty Savage' cũng chán nữa. 

- Vũ đạo của BLACKPINK cần phải thay đổi đi. Các bài vũ đạo ngày càng chán và trông trẻ con nữa, thật là không thể so được với những bài hát trước đó. 
 
 
Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về sân khấu 'Pretty Savage' của BLACKPINK?