Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được cột mốc này trên Youtube

Sáng nay, kênh Youtube chính thức của BLACKPINK đã chính thức thiết lập kỷ lục mới cho nghệ sĩ toàn thế giới.

Kể từ ngày comeback với "Pink Venom" và sắp tới là album "BORN PINK", BLACKPINK liên tục ghi nhận những thành tích ấn tượng mới. Không chỉ "phá đảo" các BXH trong và ngoài nước mà "Pink Venom" còn giúp Hắc Hường thiết lập kỷ lục trên Youtube. 

Theo thông báo chính thức từ YG Entertainment, kênh YouTube chính thức của BLACKPINK đã vượt ngưỡng 80 triệu người đăng ký vào sáng ngày 5/9, trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được cột mốc này. Đáng nói, BLACKPINK ghi nhận thành tích ấn tượng trên chỉ trong 6 năm 2 tháng kể từ ngày mở kênh. 

Kênh Youtube chính thức của BLACKPINk đã chính thức đạt 80 triệu người đăng ký

Hiện tại, BLACKPINK đang là kênh YouTube thuộc nghệ sĩ có lượt subscribe khủng nhất thế giới. Kênh YouTube này được lập vào ngày 29/6/2016, theo số liệu mới nhất, kênh của BLACKPINK có 427 video đạt 26 tỷ lượt xem tích lũy.

Không dừng lại ở đó, MV mới nhất của nhóm là "Pink Venom" cũng mới được công nhận là bản nhạc được phát trực tuyến nhiều nhất toàn cầu trên YouTube, cũng như MV được xem nhiều nhất trên thế giới trong tuần qua.

Đặc biệt, MV "Pink Venom" đạt nhiều đột phá khi vượt mốc 90,4 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát hành, đồng thời đạt 100 triệu lượt xem trong khoảng thời gian ngắn nhất (29 giờ 35 phút) trong số các nhóm nhạc nữ K-pop.

"Pink Venom" hiện đã có 254 triệu lượt xem trên Youtube.