Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK hoạt động chưa đầy 5 năm nhưng netizen Hàn đã sớm dự đoán có 1 thành viên sẽ không tái ký hợp đồng với nhóm

Tất nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì chắc chắn về khả năng gia hạn của các thành viên nhưng chủ đề này vẫn gây ra những tranh cãi quyết liệt trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Với tất cả những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của BLACKPINK tại làng nhạc Hàn Quốc hiện nay! Độ nổi tiếng của họ không chỉ được chứng minh thông qua các hoạt động chung mà từng thành viên cũng đang ngày càng thể hiện được độ phủ sóng của mình khi ký hợp đồng quảng cáo, làm người mẫu đại diện cho nhiều thương hiệu cao cấp.

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK

Chứng kiến sức ảnh hưởng khủng khiếp hiện tại của từng thành viên BLACKPINK, nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu các cô gái có đi tiếp cùng nhau khi hợp đồng độc quyền hết hạn. Trong số 4 thành viên, Lisa là người hiện đang gây ra khá nhiều tranh cãi khi một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc đã sớm suy đoán rằng rất có thể cô sẽ không tái ký với BLACKPINK.

Lý do khiến netizen Hàn đưa ra nhận định này xuất phát từ sự chênh lệch độ nổi tiếng của Lisa tại Hàn Quốc và trên thị trường quốc tế. Em út của BLACKPINK đã leo lên vị trí thứ 1 trên top trend Weibo ở Trung Quốc, và độ nổi tiếng của cô ở quê nhà Thái Lan cũng vô cùng điên rồ. Thậm chí, Lisa còn được mời làm giám khảo chương trình thời trang tại Pháp. Có thể nói, độ nổi tiếng của cái tên Lisa trên toàn thế giới trong thời điểm này chắc chắn "không phải dạng vừa".

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK

Thế nhưng hoàn toàn ngược lại với thị trường quốc tế, Lisa lại có độ nổi tiếng thấp ở Hàn Quốc. Kết quả thống kê độ nổi tiếng của các thành viên BLACKPINK từ khi mới ra mắt cho đến nay cũng đã cho thấy Lisa dẫn đầu đến 12/15 quốc gia, nhưng chỉ riêng thị trường Hàn Quốc cô lại xếp cuối cùng. Sự chênh lệch này khiến nhiều người tin rằng Lisa thực sự là "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế" trong dàn girlgroup gen 3.

Cũng từ đây, một số ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến xứ củ sâm đã cho rằng Lisa không có lý do gì để tái ký với BLACKPINK khi mà độ nổi tiếng của cô trên toàn cầu vốn đã lấn át các thành viên còn lại. Dù vậy, ý kiến này đã vấp phải một loạt bình luận phản đối khi các fan BLACKPINK cho rằng vẫn còn quá sớm để nói về khả năng tái ký của nhóm nữ này, khi họ hoạt động còn chưa đầy 5 năm. Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ vẫn giữ vững niềm tin rằng cả 4 cô gái BLACKPINK sẽ tiếp tục đi cùng nhau trong một thời gian dài bởi các thành viên, trong đó có cả Lisa, đã nhiều lần thể hiện quyết tâm gắn bó đến cùng của họ trong những cuộc phỏng vấn khác nhau.

- "Không phải nói bừa đâu nhưng thật sự thì BLACKPINK không có Lisa là không được. Cũng giống như Rosé, Jisoo hay Jennie thôi, thiếu bất kỳ ai trong số 4 người họ thì bầu không khí của nhóm trên sân khấu sẽ mất đi cảm giác phấn khích. Nhất định phải có đủ 4 người mới được. Dù anti có nói gì đi nữa thì nhờ có 4 người mà họ mới đi được đến ngày hôm nay đấy"

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK

- "Các bạn muốn đi đến đâu? Với cái tên BLACKPINK"

Rosé: Đến cuối cùng ạ. Em đã hoạt động với tư cách BLACKPINK được khoảng 2 năm rồi nhưng mỗi ngày trôi qua đều rất mới mẻ. Em cũng rất tò mò sau này bọn em có thể đi đến đâu và liệu có thể làm được gì nhiều hơn thế không. Cả 4 người bọn em đều rất yêu âm nhạc và yêu công việc này. Mặc dù không biết tương lai của bọn em sẽ như thế nào, nhưng trước tiên thì em muốn đi cùng nhau.

Lisa: Suy nghĩ của em cũng giống như Rosé. Mỗi ngày trôi qua em đều cảm thấy hạnh phúc và không hề hối hận. Bọn em thật sự là những người hạnh phúc. Bởi vì bọn em đang được làm công việc mình yêu thích.

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK

- "Đối với Lisa thì Hàn Quốc là "đất nước của chúng ta", còn Thái Lan là "đất nước của tôi""

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK

- "Cân bằng vote up/vote down, vì mấy đứa troller có thể nhảy vào cắn đấy. Tái ký hợp đồng là chuyện mà các thành viên sẽ tự biết phải làm thế nào, không phải là vấn đề mà tự chúng ta có thể ngồi bàn xem họ có nên làm hay không"

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK

- "Xem phim tài liệu của Netflix chưa vậy? Trong đó Lisa có nói dù là 20 năm sau cũng hãy comeback cùng nhau đấy nhé"

- "Chính Lisa đã nói rằng BLACKPINK là phải có 4 người. Nếu xem các buổi phỏng vấn và những chương trình khác thì sẽ thấy các thành viên đều rất yêu thương nhau. Tái ký hợp đồng là chuyện các thành viên sẽ tự biết phải làm thế nào, đó không phải là việc mà các người có thể mang ra bàn tán đâu"

lý do Knet cho rằng Lisa sẽ không tái ký với BLACKPINK