Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK đối mặt với quyết định nên hay không tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

Chỉ còn một năm, hợp đồng giữa BLACKPINK và YG Entertainment sẽ chính thức hết thời hạn. Mặc dù mới trở lại hoành tráng với full album "BORN PINK", nhưng người hâm mộ rất quan tâm đến mối quan hệ giữa 4 nữ thần tượng và công ty.

Hợp đồng của BLACKPINK và YG Entertainment còn một năm. (Ảnh: Pinterest)

Thời gian qua, đời tư của các thành viên BLACKPINK liên tục bị xâm phạm. Đỉnh điểm là hàng loạt hình ảnh hẹn hò của Jennie và V (BTS) lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, YG Entertainment vẫn giữ động thái im lặng, không đính chính cũng chẳng xác nhận khiến Jennie liên tục bị quấy rối. Thậm chí khi đi ra sân bay sang Mỹ, nữ thần tượng liên tục cúi đầu. Hay trong chuyến đi sang Nhật, hình ảnh Lisa và Jisoo cũng bị phát tán.

Trước hành động này, người hâm mộ vô cùng tức giận, nhiều lần lên tiếng yêu cầu YG Entertainment bảo vệ thần tượng. Thậm chí, một số người còn cho rằng BLACKPINK không nên tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty. Bởi YG Entertainment vốn có nhiệm vụ phải bảo vệ nghệ sĩ, nhưng "ông lớn" này chưa bao giờ làm tốt công việc.

Hình ảnh của Jennie và V liên tục bị rò rỉ trên mạng xã hội, người hâm mộ hoang mang không biết là thật hay giả. (Ảnh: gurumiharibo)

Những hình ảnh thật giả khó lường này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Jennie. (Ảnh: gurumiharibo)

Jisoo và Lisa cũng bị lan truyền những hình ảnh trong chuyến đi sang Nhật. (Ảnh: Pinterest)

YG Entertainment không làm tốt nhiệm vụ bảo vệ nghệ sĩ, điều mà công ty chủ quản phải làm. (Ảnh: Spotify)

Người hâm mộ cho rằng BLACKPINK không cần gia hạn hợp đồng với YG Entertainment vì chỉ có một nhiệm vụ căn bản mà làm chẳng xong. (Ảnh: Pinterest)

Người hâm mộ lâu năm chắc chắn sẽ biết đến câu nói: "Đã là thành viên BLACKPINK thì ai cũng chịu bất công". Cứ cách một khoảng thời gian ngắn, một mảnh ghép của nhóm lại vướng ồn ào bị YG Entertainment phân biệt, chia tài nguyên không đồng điều. Gần đây nhất, người hâm mộ của Jisoo đã lên tiếng bảo vệ thần tượng, cho rằng chị cả BLACKPINK bị đối xử bất công trong lần trở lại với "BORN PINK".

Thành viên của BLACKPINK liên tục vướng nghi vấn bị đối xử bất công. (Ảnh: YG Entertainment)

Người hâm mộ Jisoo tuyên bố ngừng mua album BORN PINK để bảo vệ thần tượng. (Ảnh: YG Entertainment)

Fan của Lisa cũng nhiều lần lên tiếng bảo vệ thần tượng. (Ảnh: YG Entertainment)

Trong khi BLACKPINK liên tiếp chịu những bất công bởi công ty chủ quản thì các nhãn hàng như Dior, Chanel, Celine, Saint Laurent, Cartier, Tiffany & Co. hay Bvlgari lại cưng chiều các thành viên hết mực. Đồng ý rằng YG Entertainment đóng vai trò lớn trong việc mang đến tài nguyên thời trang, quảng cáo cho BLACKPINK, nhưng điều quan trọng là 4 nữ thần tượng phải có năng lực, khí chất phù hợp mới giữ chân được nhãn hàng.

Hiện tại, BLACKPINK đã có cả danh tiếng và vị thế, việc còn hoạt động với YG Entertainment hay không vốn chỉ là một quyết định. Trước đây, Chủ tịch Dior từng lên tiếng 'chống lưng' cho Jisoo rằng: "Nếu YG sa thải Jisoo, hãy nhắn tin cho tôi, tôi sẽ đưa cô ấy đi".

YG Entertainment định hướng và mang đến tài nguyên thời trang cho BLACKPINK. (Ảnh: Pinterest)

Nhưng điều quan trọng là 4 nữ thần tượng không ngừng cố gắng. (Ảnh: Pinterest)

Jisoo được Dior "chống lưng" nếu bị YG Entertainment sa thải. (Ảnh: Elle)

Jennie có sức ảnh hưởng đến Chanel. (Ảnh: W)

Lisa được Celine và Bvlgari cưng chiều. (Ảnh: Pinterest)

Rosé có rất nhiều campaign giá trị với Saint Laurent và Tiffany & Co. (Ảnh: Pinterest)

Suy cho cùng, nếu BLACKPINK tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment thì vẫn duy trì được tài nguyên đa dạng, có ê-kíp chuyên nghiệp, hùng hậu phụ giúp và trợ lực từ "phù thủy âm nhạc" Teddy. Trái lại, nếu rời khỏi công ty, các thành viên BLACKPINK có quyền tự quyết định mọi thứ. Đặc biệt là trong chuyện đời tư, thu nhập và lịch trình công việc.

Việc tái ký hợp đồng của BLACKPINK đối mặt với cả lợi và hại. (Ảnh: Pinterest)

Vừa qua, BLACKPINK đã trở lại thành công với full album "BORN PINK" và ca khúc chủ đề "Shut Down". Chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn hợp đồng với YG Entertainment, người hâm mộ sẽ tôn trọng những quyết định của thần tượng. Dù tiếp tục tái ký hay rời đi, họ cũng đều có thể tỏa sáng.