Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK đã ký lại hợp đồng với YG: Một loạt hint rõ mồn một đã khiến fan tin tưởng 100%!

BLINK có nhiều lý do để tin rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG bởi những gợi ý đầy hứa hẹn.

BLACKPINK đang bước vào năm thứ 7 của sự nghiệp với sự phát triển không ngừng nghỉ và danh tiếng ngày càng tăng cao, đặc biệt với lịch trình dày đặc của họ. Thay vì khiến fan lo lắng vì hợp đồng với YG sắp hết hạn, BLACKPINK đã làm người ta hào hứng bằng những sự kiện đầy quy mô. World Tour thứ 2 Born Pink vẫn đang diễn ra và sắp được mở rộng thêm nhiều show diễn lớn. Mới đây, nhóm nhạc nữ của YG đã xác nhận tổ chức Encore Show tại Pháp vào tháng 7 với quy mô sân vận động chứa tới 70 nghìn người. Thông báo này khiến fan có thêm lý do để tin tưởng rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với công ty.

BLACKPINK mở rộng quy mô cho World Tour Born Pink

BLACKPINK xác nhận tổ chức Encore tại sân vận động khổng lồ tại Pháp

World Tour liên tục mở rộng quy mô, lịch trình kéo dài đến tháng 7

Vào tháng 8/2023, hợp đồng giữa nhóm nhạc nữ toàn cầu BLACKPINK và công ty quản lý YG sẽ hết hạn. Trước mỗi dịp quan trọng như vậy, nghệ sĩ và công ty phải thảo luận về vấn đề tái ký. Tuy nhiên, với việc xác định tổ chức show diễn tại Pháp vào tháng 7 vừa qua, nhiều fan tin tưởng rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG để đảm bảo tính ổn định của lịch trình. Không nhiều công ty dám đầu tư vào sân vận động quy mô lớn với sức chứa lên đến 70.000 người ở Pháp cho một nghệ sĩ chưa ký hợp đồng. Điều này đã được đề cập nhiều lần trước đó, khi BLACKPINK có lịch diễn tại một lễ hội âm nhạc ở Anh vào tháng 6.

Nhiều fan tin tưởng BLACKPINK đã ký lại cùng YG để đảm bảo tính ổn định của lịch trình

Jisoo quảng bá solo

Một lý do khác giúp fan có thể khẳng định khả năng tái ký của Jisoo - thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK - chính là album solo sắp tới của cô. Sau 5 năm kể từ khi thành viên đầu tiên quảng bá cá nhân, Jisoo cũng đã cho ra mắt sản phẩm của riêng mình, hoàn thành mục tiêu của các fan hâm mộ. Single album 'ME' và bài hát chủ đề 'Flower' của Jisoo sẽ chính thức được phát hành vào ngày 31/3. Việc cô nàng chị cả thực hiện lịch trình quảng bá sẽ đòi hỏi nhiều thời gian. Ngoài ra, sân khấu headliner của BLACKPINK tại Coachella vào tháng 4 sắp tới cũng đang trong giai đoạn tập luyện gấp rút.

Jisoo sẽ cần nhiều thời gian để quảng bá solo

Bên cạnh đó còn cùng đồng đội tập luyện cho Coachella

Với việc debut solo vào năm thứ 7 của sự nghiệp, khả năng Jisoo đã tái ký là rất cao. Trong trường hợp các thành viên khác chưa xác định, Jisoo vẫn được khán giả khẳng định chắc nịch.

Loạt hint về Jennie comeback cá nhân, Lisa định cư tại Hàn

Sau khi Jisoo ra mắt sản phẩm solo, Jennie của nhóm nhạc BLACKPINK được dự đoán sẽ sớm comeback với nhiều kỳ vọng từ fan hâm mộ. Trên sân khấu Born Pink, Jennie đã biểu diễn một ca khúc mới duy nhất trong nhóm. Cô liên tục gợi ý về việc thu âm và làm việc riêng tại phòng thu cùng Rosé, tạo ra nhiều tin đồn và kỳ vọng về một album hoặc EP mới có nhiều sự kết hợp. Nhiều chuyên gia Hàn Quốc cho rằng Jennie là thành viên của BLACKPINK có khả năng tái ký cao nhất.

Jennie lộ nhiều hint comeback solo

Ngoài Jennie, Lisa cũng đã gây chú ý khi lộ tin đầu tư mua nhà trị giá bạc tỉ tại Hàn Quốc. Khả năng tái ký của Lisa được các fan đánh giá cao vì cô ấy dường như đang có kế hoạch định cư tại đất nước này.

Lisa đã mua nhà tại Hàn Quốc