Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

BLACKPINK có cúp No.1 đầu tiên cho 'Lovesick Girls' ngay khi 'Ice Cream' ngừng được đề cử trên Inkigayo

Cúp No.1 đầu tiên của 'Lovesick Girls' đến với BLACKPINK nhanh hơn nhiều so với single 'Ice Cream' trước đó.

Trong tập phát sóng ngày 11/10 của 'Inkigayo', 3 ca khúc được đề cử cúp No.1 là 'Lovesick Girls' của BLACKPINK, 'NUNU NANA' của Jessi và và 'When We Disco' của Park Jinyoung (ft. Sunmi). Trong tuần này, 'Ice Cream' của BLACKPINK sẽ không được đề cử vì đã có thành tích triple crown trước đó (Một ca khúc từng đạt 3 cúp tại 'Inkigayo' sẽ không được đề cử lần thứ 4). 

'Ice Cream' tính đến nay có được 3 cúp No.1 trên show âm nhạc, và cả 3 đều từ 'Inkigayo'.

Tuy nhiên ngay sau khi 'Ice Cream' đã bị loại khỏi danh sách đề cử thì BLACKPINK lại sớm có chiếc cúp No.1 đầu tiên cho ca khúc chủ đề mới 'Lovesick Girls'. Kết quả công bố cho thấy 'Ice Cream' giành chiến thắng với điểm số 6376 điểm, vượt qua 'NUNU NANA' (5116 điểm) và 'When We Disco' (5312 điểm). 

Màn trình diễn 'Lovesick Girls' và cúp No.1 đầu tiên cho ca khúc này của BLACKPINK trên Inkigayo hôm nay.

Đáng chú ý, bảng điểm của BLACKPINK có đến 2 số 0 nhưng nhóm vẫn giành chiến thắng xứng đáng, điều này chứng tỏ sức mạnh đáng nể của các cô gái nhà YG. 2 số 0 này là ở các mục 'điểm doanh số album' (vì tuần này chưa tính vào doanh số của 'The Album') và điểm 'Bình chọn trước của hội đồng người xem'.

Tuy nhiên, nhóm lại đạt đến 3000 điểm cho mục 'SNS' (Tính lượt xem Youtube), áp đảo hai đối thủ còn lại. Ngoài ra, 'Lovesick Girls' cũng ghi nhận 167 điểm cho mục 'Điểm nhắn tin bầu chọn' và 3209 điểm cho mục 'điểm doanh thu nhạc số' (Tính thành tích của 'Lovesick Girls' trên BXH Gaon Digital). 

Bảng điểm của 3 ứng cử viên No.1 tại 'Inkigayo' tuần này

Như vậy so với 'Ice Cream' thì BLACKPINK đã nhanh chóng có được chiếc cúp No.1 đầu tiên cho 'Lovesick Girls'. Thành tích này thậm chí còn giúp BLACKPINK kéo dài kỷ lục nhóm nữ Kpop có nhiều cúp No.1 nhất trong năm 2020 với 17 chiếc cúp ('How You Like That': 13 cúp, 'Ice Cream': 3 cúp và 'Lovesick Girls': 1 cúp)

Xin được chúc mừng BLACKPINK đã có chiếc cúp No.1 đầu tay cho 'Lovesick Girls' và kéo dài chuỗi thành tích nhóm nữ Kpop có nhiều cúp nhất trong năm 2020!