Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

BLACKPINK chính thức xuất ngũ, cổ phiếu YG tăng vọt chỉ sau vài giờ

Không hổ danh là 'gà đẻ trứng vàng' của quý công ty tầm trung, cổ phiếu của YG đã tăng mạnh mẽ sau tin BLACKPINK comeback.

Không còn là tin đồn, vào sáng nay, YG xác nhận BLACKPINK sẽ quay MV trong tháng 7 và chính thức comeback vào tháng 8 năm nay. Như vậy là sau gần 2 năm "nhập ngũ", "công ty tầm trung" đã quyết định cho Hắc Hường xuất ngũ. 

Theo đại diện từ YG Entertainment, BLACKPINK đã ở trong những công đoạn cuối cùng của quá trình chuẩn bị album. 

"Chúng tôi đã có một vài bài hát đúng gu của BLACKPINK với sự chuẩn bị chuyên tâm kĩ lưỡng trong thời gian dài. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị một World tour lớn nhất thế giới đối với nghệ sĩ nữ Kpop vào nửa cuối năm nay để mở rộng niềm an ủi với các fan quốc tế… các dự án lớn phù hợp với sự nổi tiếng của họ cũng sẽ dần được ra mắt theo đó". 

BLACKPINK chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm không có thêm sản phẩm mới

Ngay sau thông tin bất ngờ này, giá cổ phiếu của YG đã tăng vọt mạnh mẽ. 

Tính đến 10h15 sáng nay (giờ Hàn Quốc), YG Entertainment đang giao dịch ở mức 50.400 KRW, tăng 9,45% so với ngày giao dịch trước đó trên thị trường KOSDAQ. Điều này được cho là do sự ảnh hưởng tích cực đến từ thông tin BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 8.

Với dấu hiệu khả quan trước mắt, màn tái xuất của BLACKPINK sẽ còn kéo cổ phiếu của YG lên đỉnh. 

BLACKPINK đúng chuẩn "gà đẻ trứng vàng" của YG.