Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK chính thức trở lại với 'How You Like That', dự báo công phá hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Những diễn biến xảy ra trên Melon chỉ 5 phút sau khi BLACKPINK comeback đã cho thấy nhiều khả năng đây sẽ lại là một ca khúc thành công nữa của nhóm.

Vào đúng 18 giờ ngày 26 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc), BLACKPINK đã chính thức trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng với ca khúc pre-release mang tên "How You Like That". Bài hát này là một phần chuỗi kế hoạch "3 bước comeback" của nhóm, theo sau đó sẽ là một bài hát mới khác được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8 và cuối cùng là album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của BLACKPINK sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

BLACKPINK trở lại với How You Like That

"How You Like That" là một ca khúc hip hop với giai điệu mạnh mẽ và cuốn hút, làm nổi bật sức hút độc đáo của BLACKPINK. Bài hát mang thông điệp khơi dậy lòng tự tin, không chịu khuất phục trước bất kỳ trở ngại nào cho dù mọi thứ có đen tối ra sao, để có thể cất cánh bay cao bay xa hơn nữa. 

Cùng thưởng thức MV mới của BLACKPINK ngay dưới đây!

Ngay sau khi phát hành, "How You Like That" của BLACKPINK đã có màn "chào sân" vô cùng ấn tượng trên bảng xếp hạng 5 phút của Melon. Với những diễn biến hiện tại, nhiều người tin rằng đây sẽ lại là một ca khúc thành công khác của girlgroup nhà YG, và đông đảo khán giả đang hồi hộp chờ xem liệu nó có thể thiết lập nên những kỷ lục mới nào trong thời gian tới.

BLACKPINK trở lại với How You Like That

BLACKPINK trở lại với How You Like That

Thêm một tin vui khác vừa đến người hâm mộ của BLACKPINK, đó là cùng với việc phát hành ca khúc mới "How You Like That", nhóm nữ đến từ YG Entertainment mới đây cũng đã ra mắt tài khoản Twitter chính thức của họ. Trước đây, những tin tức của BLACKPINK đều được chia sẻ trên Twitter của YG Entertainment. Tuy nhiên hiện tại, BLACKPINK đã có tài khoản Twitter của riêng họ, nơi mà fan có thể nhận được tất cả những tin tức mới nhất về nhóm nhạc nữ đầy sức hút này.

Bạn nghĩ gì về ca khúc mới của BLACKPINK?