Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK chính thức thả xích MV 'Shut Down': mới mẻ hơn nhưng không phá được kỷ lục lượt xem công chiếu của 'Pink Venom'

Chưa đầy 1 tháng sau 'Pink Venom', Hắc Hường đã trở lại với MV thứ 2 trong năm 2022.

BLACKPINK vừa trở lại với đĩa đơn "BORN PINK" và MV chủ đề "Shut Down" vào 11h ngày 16/9 (theo giờ Việt Nam).

"Shut Down" được Teddy và 24 lấy sample từ danh tác biểu tượng trong giới âm nhạc cổ điển: "La Companella" của Niccolò Paganini, kết hợp chất hip-hop thời thượng và tiếng violin tinh xảo. Không giống như "Lovesick Girls", ca khúc chủ đề lần này ít lãng mạn u sầu hơn, thể hiện ánh hào quang tự tin, đen tối và bí ẩn hơn.

"Shut Down" - BLACKPINK

MV tiếp tục chứng tỏ độ chịu chơi của YG khi đầu tư nhiều bối cảnh hoành tráng

Điểm đặc biệt là "Shut Down" còn tái hiện lại những cảnh quay biểu tượng trong loạt MV từ thời debut của Hắc Hường như: "Whistle", "Boombayah", "Playing With Fire", "Ddu-du Ddu-du", "How You Like That",…

Nhiều hình ảnh quen thuộc trong các MV trước đã được tái hiện lại trong "Shut Down"

Đáng tiếc, dù được đánh giá là mới mẻ về giai điệu so với các sản phẩm trước đó, "Shut Down" vẫn không phá được kỷ lục lượt xem công chiếu của "Pink Venom".

Theo ghi nhận, MV "Shut Down" chỉ đạt được hơn 1.450.000 người cùng theo dõi màn công chiếu. Như vậy, "Shut Down" đã không thể vượt qua các MV trước đó của chính 4 cô gái như "Ice Cream", "Lovesick Girls""How You Like That" về lượt xem công chiếu trên YouTube.

Tuy nhiên, sản phẩm mới của nhóm nhạc nữ nhà YG vẫn chiếm được vị trí thứ 10 trong danh sách 10 MV có lượt xem công chiếu cao nhất Kpop. 

1. Butter - BTS: 3,95 triệu lượt xem
2. Life Goes On - BTS: 3,1 triệu lượt xem
3. Dynamite - BTS: 2,9 triệu lượt xem
4. Yet To Come - BTS: 2,64 triệu lượt xem
5. Pink Venom - Blackpink: 2,45 triệu lượt xem
6. Permission To Dance - BTS: 2,16 triệu lượt xem
7. Ice Cream - Blackpink: 1,79 triệu lượt xem
8. Lovesick Girls - Blackpink: 1,7 triệu lượt xem
9. How You Like That - Blackpink: 1,66 triệu lượt xem
10. Shut Down - Blackpink: 1,45 triệu lượt xem.