Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACKPINK chấm dứt tin đồn giải tán: "Chúng tôi mong muốn tiếp tục với tư cách là BLACKPINK"

Dường như 4 thành viên sẽ ký lại hợp đồng với YG Entertainment và tiếp tục hành trình cùng nhau trong BLACKPINK.

Trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, các thành viên của BLACKPINK đã đích thân đưa tin đồn tan rã của nhóm và yên tâm người hâm mộ bằng lời khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục cùng nhau trong 'một thời gian dài' nữa.

Cụ thể, khi được hỏi về sự nghiệp solo thành công của các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Jisoo với album mới mang tên ME, BLACKPINK vẫn cho biết họ thích được ở bên cạnh nhau như một nhóm nhạc hơn.

'Chúng tôi tin rằng sức mạnh tổng hợp của chúng tôi lớn nhất khi cả 4 thành viên đều có mặt. Chúng tôi muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc mà chúng tôi yêu thích trong thời gian dài với tư cách là BLACKPINK,' các thành viên chia sẻ.

BLACKPINK biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella 2023 vào cuối tuần qua (Ảnh:
Getty Images)

Bloomberg cũng nhận xét rằng tình cảm của các thành viên và sự quyết tâm ở bên nhau là điều rất 'truyền cảm hứng' cho giới trẻ. Mặc dù đã có những bản hit vang dội, các thành viên vẫn rất thân thiết với nhau, không có sự ganh đua hay ghen tị. BLACKPINK thậm chí còn cho rằng họ là gia đình, chị em của nhau thay vì chỉ là thành viên trong cùng một nhóm nhạc.

Hiện tại, hợp đồng giữa BLACKPINK và công ty chủ quản YG Entertainment đang đến hạn. Tuy nhiên, các thành viên cho biết rằng có vẻ như Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé sẽ tiếp tục ký hợp đồng và cùng 'làm nên chuyện' với những bản hit trong tương lai.

BLACKPINK được gọi là 'huyền thoại' sau 2 tiếng biểu diễn tại Coachella 2023