Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Black Suit' của Super Junior chưa ra lò được bao lâu, NCT Dream đã tung ngay bản cover cực chuẩn

Có lẽ đây chính là bản dance cover đẹp nhất của 'Black Suit' tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi MV "Black Suit" ra đời, các thần tường kỳ cựu Super Junior đã chứng tỏ được phong độ không hề bị già đi theo năm tháng với màn comeback ấn tượng và ngoại hình thì vẫn bảnh bao như năm nào. 

Để thể hiện lòng kính trọng với tiền bối và niềm yêu thích với "Black Suit", đàn em cùng công ty là NCT Dream đã thể hiện lại vũ đạo của "Black Suit" và chia sẻ với các fan. Hiện clip cover của NCT Dream đang gây chú ý với cộng đồng fan K-pop. 

NCT Dream cover vũ đạo của "Black Suit" một cách hoàn hảo

Cả hai nhóm đều là thần tượng trực thuộc SM Entertainment nên việc các hậu bối NCT Dream cover lại ca khúc comeback của đàn anh cũng không có gì là mới lạ. 
Trước đây, NCT Dream đã từng cover nhiều ca khúc của các tiền bối cùng công ty và nhận được những phản hồi tích cực. 

Không chỉ có "Black Suit", Super Junior sở hữu rất nhiều ca khúc thuộc vào hàng "tủ" được nhiều đàn em cover. Điển hình nhất phải kể đến "Sorry Sorry", gần như 90% các nhóm nhạc nam, thậm chí là nhóm nhạc nữ hậu bối đều đã từng luyện tập nhuần nhuyễn "Sorry Sorry" của Super Junior.