Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink "xô đổ" kỷ lục của TWICE, trở thành tân binh có MV debut trăm triệu view nhanh nhất KPOP!

Câu lạc bộ MV trăm triệu view tiếp tục kết nạp thêm một thành viên "đáng gờm".

Rạng sáng ngày 31/1/2017, MV "Boombayah" của Black Pink chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, đưa 4 cô nàng Hắc Hường trở thành tân binh KPOP có MV 100 triệu view nhanh nhất KPOP.

MV

MV "Boombayah" 

Được biết, thời gian để nhóm nhạc nhà YG chinh phục con số này là gần 6 tháng (MV "Boombayah" phát hành tháng 8/2016). Và người từng nắm giữ kỷ lục này, không phải ai xa lạ, chính là 9 cô nàng TWICE với thành tích gần 13 tháng cho 100 triệu lượt xem của MV "Like Ooh Ahh".

Như vậy, sau kỷ lục giành chiến thắng trên sân khấu ca nhạc hàng tuần nhanh nhất (mất 13 ngày), Black Pink đã bổ sung thêm kỷ lục tân binh có MV debut trăm triệu view nhanh nhất vào bảng vàng thành tích của mình.

Black Pink

Black Pink đang nắm giữ hai kỷ lục mà mọi tân binh KPOP đều ao ước

Trong bộ 4 MV mà Black Pink đã phát hành, ngoài "Boombayah" thì "Whistle" đã đạt khoảng 77,4 triệu lượt xem, "Playing With Fire" 69,4 triệu lượt xem và "Stay" 33,9 triệu lượt xem. Theo đà này, fandom của Black Pink đang kêu gọi nhau thực hiện kế hoạch tăng view cho "Whistle", giúp MV này đạt 100 triệu lượt xem trước đợt comeback sắp tới của nhóm.

Ở một diễn biến khác, Black Pink hiện đã trở thành nghệ sĩ thứ 11 xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ KPOP sở hữu MV trăm triệu lượt xem. 10 nghệ sĩ đi trước lần lượt là Big Bang, Girls’ Generation, Super Junior, EXO, BTS, 2NE1, f(x), TWICE, HyunA PSY.

Xin chúc mừng Black Pink, YG Entertainment và cộng đồng Blink!

Kim An (Lược dịch)