Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink vẫn chưa có Lightstick chính thức và bạn sẽ không đoán ra được Blink đang dùng thứ gì để thay thế đâu!

Thêm một sáng tạo tuyệt vời mà chỉ có các fan KPOP mới có thể sáng tạo ra.

Black Pink có thể là một trong những nhóm nhạc nữ mới nhất và hot nhất trong thời gian gần đây, nhưng vẫn còn một thứ quan trọng mà họ còn thiếu...

Lightstick Black Pink

Đó chính là... Lightstick!

Đối với tất cả các fan KPOP, Lightstick được xem là công cụ tuyệt vời nhất để thể hiện sự ủng hộ với thần tượng tại các sự kiện ngoài trời, các sân khấu biểu diễn... Không thể phủ nhận, cảm giác hòa mình vào một fandom, đem ánh đèn đặc trưng chiếu sáng cả một vùng trời là một điều gì đó vô cùng kiêu hãnh đối với cộng đồng người hâm mộ.

Riêng với cộng đồng Blink (fandom Black Pink), mặc dù Hắc Hường đã thành lập hơn 1 năm, trải qua 3 đợt quảng bá, biểu diễn tại nhiều sự kiện ngoài trời và thậm chí là đã Nhật Tiến, song fandom vẫn đang rất mong mỏi có được một lightstick chính thức từ YG Entertainment. Có gì sai khi người hâm mộ ngóng trông lightstick của thần tượng hay sao?

Trong thời gian chờ đợi, một vài Blink đã khiến cả fandom dậy sóng khi họ đưa ra sáng kiến tạo ra lightstick tạm thời bằng một chai nước và chiếc đèn pin. Họ đã sử dụng vỏ chai nước của một hãng giải khát do các thành viên làm đại diện thương hiệu, sau đó dùng đèn pin chiếu sáng ngược từ đầu chai đến đáy chai.

Lightstick Black Pink

Lightstick Black Pink

Lightstick Black Pink

Lightstick Black Pink

Lightstick Black Pink

Bất chấp việc không phát ra ánh sáng hồng hoặc đen giống như tên gọi của Black Pink nhưng không sao, với Lightstick tự chế này của Blink, nó sáng tạo và hoạt động tốt. Vậy là đủ!

Lightstick Black Pink

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Văn hóa lightstick tại Kpop