Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink, TWICE vượt mặt loạt mỹ nhân Hàn trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2016

Ngoài ra, Nana vẫn là mỹ nhân giữ thứ hạng cao nhất trong số những gương mặt Châu Á có tên.

Mới đây, trang web phê bình nổi tiếng TC Candler vừa đăng tải Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2016. Được biết, TC Candler không chỉ dựa vào độ nổi tiếng của những mỹ nhân có mặt trong BXH, trang web này còn đánh giá theo các tiêu chí khác như phong thái, sự tự tin, duyên dáng và cả bình chọn từ khán giả. 

Cụ thể, Nana (After School) đứng đầu trong 2 năm liên tiếp 2014, 2015, tuy nhiên thứ hạng của cô trong năm 2016 có sự giảm nhẹ, từ vị trí thứ nhất xuống vị trí thứ 3. Đây cũng là thứ hạng cao nhất trong số các người đẹp Hàn Quốc trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Nana là cô gái có thứ hạng cao nhất trong số dàn mỹ nữ của Hàn

Một số thành viên girlgroup mới đáng chú ý như Jennie (hạng 22), Lisa (hạng 41) của Black Pink, "nữ thần" Kpop thế hệ mới Tzuyu của TWICE (hạng 8) cũng được đánh giá cao về nhan sắc, vượt lên trên nhiều biểu tượng sắc đẹp khác như Song Hye Kyo (hạng 98), Irene của Red Velvet (hạng 71) và Go Ara (hạng 45) ở BXH này. 

Một số mỹ nhân khác từng xuất hiện ở các năm trước và năm nay vẫn tiếp tục góp mặt như Taeyeon (hạng 19), Seulgi của Red Velvet (hạng 29), Yura của Girl's Day (hạng 35), Jessica Jung (hạng 49). Ngoài ra, Minhee của nhóm nữ Stellar lần đầu lọt Top ở hạng 76.

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2016

KZ