Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink tung ra teaser đủ 4 thành viên khiến dân tình điêu đứng

Mới đây, Black Pink đã chính thức tung teaser gồm 4 thành viên, dù không có một đoạn nhạc nào phát ra.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Black Pink nhanh chóng trở thành nhóm nhạc Kpop được trông chờ comeback nhất trong mùa hè năm 2020. Không để khán giả phải chờ lâu, nhóm đã sẵn sàng cho cuộc tái xuất mới trong ca khúc "How You Like That".

Black Pink

Sau loạt teaser cá nhân của từng thành viên, ngày 21/6, Black Pink đã chính thức "tụ họp" trong concept teaser video đầu tiên của cả nhóm nhằm nhá hàng cho single. Khác xa với bộ ảnh nữ tính trước đó, các thành viên trở lại với hình ảnh "cool ngầu" thường thấy của mình.

Trong video, 4 thành viên lần lượt xuất hiện theo thứ tự là Jisoo, Rosé, Lisa và Jennie. Layout makeup và trang phục của họ giống như trong bộ ảnh đầu tiên được công bố, Lisa còn tạm chia tay với màu tóc đen để quay lại với mái tóc giả màu đỏ. 

Âm thanh trong video cũng là tiếng "beep" chói tai cùng câu hát "How You Like That" hé lộ tựa đề bài hát từng có trong video teaser của Jennie và Rosé. Tuy nhiên, vẫn chưa có đoạn nhạc nào được phát ra.

Có thể nói, cộng đồng mạng đang ngày càng trông ngóng màn trở lại này. Trước đó, fan Kpop đã được dịp nghe giọng của Black Pink trong nhạc phẩm hợp tác với Lady Gaga mang tên "Sour Candy". Ca khúc cũng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên thị trường âm nhạc quốc tế.