Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACK PINK tung phim nhá hàng ảo diệu và tiết lộ nhiều thông tin về đợt trở lại sắp tới.

Chỉ còn 3 ngày nữa, người hâm mộ sẽ được tái ngộ với những cô nàng cá tính YG.

Sáng ngày 29/10, YG tiếp tục tung ra hai thước phim ngắn, nhá hàng cho đợt trở lại với “Square Two” của Black Pink. Tiếp nối bộ ảnh những ngày vừa qua, hai thước phim mới nhất nhuốm màu vintage, có sự ghép nối của nhiều hình ảnh, âm thanh khác nhau. Giữa khung cảnh xưa cũ và kỳ bí này, thông điệp mà 4 cô nàng Black Pink muốn gửi gắm là gì? Câu hỏi sẽ được giải đáp vào ngày 1/11 tới đây!

Đoạn phim giới thiệu của Jennie và Rosé

Đoạn phim giới thiệu của Jisoo và Lisa 

Đoạn phim giới thiệu của cả 4 thành viên

Trước đó, Black Pink cũng xác nhận tái xuất với hai bài hát chủ đề “Playing With Fire” “Stay”. Tương tự bộ đôi ca khúc ra mắt “Boombayah”, “Whistle”, hai ca khúc mới cũng do TEDDY phụ trách sản xuất. Chính vì vậy, người hâm mộ rất kỳ vọng về sức "công phá" của album sắp tới.

Single album “Square Two” còn tặng kèm fan “Whistle” phiên bản acoustic - ca khúc chào sân đình đám của Black Pink.

teaser

Tracklist của "Square Two"

Hiện tại, Black Pink được đề cử tại ba hạng mục của giải thưởng MAMA 2016 gồm: Nhóm nhạc nữ tân binh xuất sắc nhất, MV xuất sắc nhất và nghệ sĩ của năm. Các fan có thể vào cổng bình chọn của MAMA để dành một phiếu ủng hộ thần tượng.

Ngày 1/11, Black Pink sẽ ghi hình Weekly Idol, chương trình dự kiến phát sóng vào trung tuần tháng 11. Ngoài ra Black Pink sẽ có sân khấu tái xuất đầu tiên trên Inkigayo vào ngày 6/11 và trên MCoundown vào ngày 10/11.

Kim An

Xem thêm sự kiện: Đấu trường KPOP tháng 11