Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều cúp nhất trên sân khấu Music Core nhất trong năm 2020!

Mới đây, với nhạc phẩm 'How You Like That', Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều cúp Music Core nhất trong năm 2020.

Show! Music Core là một chương trình truyền hình âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 15:30 (KST) ngày Thứ Bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ. 

Black Pink

Mới đây, ngày 25/7, nhóm đã đạt chiếc cúp thứ 12 cho đợt quảng bá trên sân khấu Music Core trước Hwasa và nhóm "tân binh" SSAK3 với con số sát nút. 

Black Pink

Con số 12 đã giúp "How You Like That" phá vỡ kỷ lục cá nhân của Black Pink trước đó với "DDU-DU DDU-DU" (11 cúp). So với sản phẩm của các nghệ sĩ nữ trong năm 2020, Black Pink hiện đang dẫn đầu với 12 cúp, vượt Red Velvet và TWICE (mỗi nhóm đều giành được 9 cúp với "Psycho" và "More & More"). Đặc biệt hơn, Black Pink chỉ thua mỗi ca khúc "ON" của BTS so với 16 cúp.

Có thể nói, "How You Like That" của Black Pink nhanh chóng tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên toàn cầu. Với âm nhạc bắt tai, vũ đạo thu hút, ca khúc đã tạo được nhiều sức hút cho fan hâm mộ. Mặt khác, sản phẩm này đã vượt trên 340 triệu lượt tính đến thời điểm hiện tại. Hy vọng trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tung ra album phòng thu theo kì vọng của fan hâm mộ.