Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink trở thành đại diện nhãn hàng cho 7 quốc gia nhưng chỉ đi tour qua 6/7 nước, hẳn bạn cũng biết đất nước bị 'loại' ra là nước nào rồi đấy!

Đau đớn thay cho cộng đồng fan Việt, đặc biệt là V-Blink.

Bạn nghe tin gì chưa? Mới đây, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Black Pink đã được bổ nhiệm vị trí "đại sứ khu vực" cho một sàn thương mại điện tử, tạm gọi là S. Điều đó đồng nghĩa với việc, hình ảnh Black Pink sẽ xuất hiện nhan nhản và nhóm nữ sẽ thường xuyên xuất ngoại đến dự sự kiện tại các quốc gia mình làm đại diện hình ảnh.

Theo tìm hiểu, 7 nước đó bao gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. 

Black Pink

Những người hâm mộ hẳn còn nhớ MV "DDU-DU DDU-DU" phiên bản 30 giây đặc biệt mà Black Pink phát hành ở Indonesia, đó chính là CF hợp tác mà nhóm nữ YG kết hợp cùng trụ sở S ở nước bạn. Đối với Việt Nam, chắc chắn cũng sẽ có một điều gì đó bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như Black Pink tung ra một CF quảng cáo... nói tiếng Việt, hoặc cả 4 thành viên xuất hiện trong một sự kiện nào đó... 

Nếu tinh ý, nhiều fan sẽ phát hiện ra, kế hoạch hợp tác này đã được chuẩn bị từ rất lâu và thể hiện trên poster "2019 World Tour Black Pink IN YOUR AREA". Girlgroup 4 thành viên sẽ đem tour diễn toàn cầu đầu tiên đi qua 6 quốc gia mình làm đại sứ. KHOAN ĐÃ... 6 QUỐC GIA?

Đúng vậy đấy, trong 7 quốc gia mà Black Pink giữ vai trò đại diện hình ảnh, họ sẽ chỉ tổ chức nhạc hội ở 6 nước. Riêng Việt Nam - OUT!

Black Pink

Đất nước hình chữ S không phải là một điểm đến mà YG tìm thấy khả năng bán vé sự kiện. Cộng với nhiều lý do khách quan, giờ đây, chỉ duy nhất người hâm mộ nước ta không có cơ hội tham gia đêm concert trong mơ cùng nhóm nữ thần tượng.

Quả là một niềm đáng tiếc khôn nguôi đối với các V-Blink!