Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACK PINK tiếp tục hành trình Mỹ tiến, tham gia talkshow đình đám 'The Late Late Show With James Corden'

Sau màn comeback đầy bùng nổ với 'Kill This Love', BLACK PINK sẽ xuất hiện trên show truyền hình Mỹ "The Late Late Show With James Corden" vào ngày 18/4 sắp tới.

Ngày 5/4 vừa qua, girlgroup hàng đầu BLACK PINK đã trở lại với mini album thứ 2 có tên "Kill This Love". Sản phẩm này đã tạo ra một cú nổ lớn trên YouTube, các BXH iTunes, BXH nhạc số trong nước,v.v. Đặc biệt, MV "Kill This Love" đã chính thức được YouTube công nhận là MV có lượng view kỷ lục trong 24h đầu với 56,7 triệu lượt xem. Đây là một bước tiến đầy ấn tượng trong sự nghiệp của các cô gái nhà YG. 

Kết thúc tuần quảng bá ngắn ngủi tại Hàn, BLACK PINK tiếp tục trở lại với guồng quay công việc tại Mỹ. Một trong những lịch trình mới nhất của nhóm trong tháng này đó là tham gia talkshow "The Late Late Show With James Corden". Nhóm sẽ cùng trò chuyện đêm khuya với "chủ xị" James Corden và biểu diễn ca khúc "Kill This Love". 

Ngoài ra, BLACK PINK còn có một lịch trình quan trọng tại Coachella. Nhóm sẽ vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào ngày 12/4 và 19/4. Đây là nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên làm được điều này. Ngoài ra BLACK PINK sẽ bắt tay vào khởi động tour diễn Bắc Mỹ tại Los Angeles vào ngày 17/4. Có thể thấy rằng năm 2019 sẽ là khoảng thời gian girlgroup này chạy đua bên trời Tây, tấn công thị trường Mỹ đúng như những báo cáo kinh tế xuất hiện vào cuối năm 2018.