Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink sẽ trở thành khách mời đầu tiên cho "Get It Beauty 2017"

Sau một thời gian "ở ẩn", gái út nhà YG cũng đã có cơ hội xuất hiện trên một chương trình thực tế khác!

Kể từ khi chính thức debut hồi tháng 8 năm 2016, các cô gái Black Pink luôn khiến khán giả mong chờ vào sự xuất hiện của nhóm trên nhiều sân khấu âm nhạc cũng như chương trình thực tế. Với tính cách vui vẻ, vô tư, họ luôn mang đến cho người xem không khí thoải mái trên các show tạp kỹ, điển hình như khi trở thành khách mời cho "Running Man" hay "Weekly Idol".

Black Pink Get It Beauty 2017

Thế nhưng, đúng với "truyền thống" của nhà YG, Black Pink rất ít xuất hiện trên sóng truyền hình dù cho có đang quảng bá hay không (trừ trường hợp của Jisoo hiện đang làm MC cho "Inkigayo"). Chính vì thế, điều mà các fan mong mỏi nhất hiện nay chính là "bố" Yang hãy tạo điều kiện cho Black Pink góp mặt trong nhiều chương trình thực tế hơn nữa. Và có lẽ giờ đây YG đã hiểu thấu nỗi lòng này của người hâm mộ!

Black Pink Get It Beauty 2017

Trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình làm đẹp nổi tiếng "Get It Beauty 2017" (đài OnStyle), Black Pink sẽ trở thành khách mời, hứa hẹn mang đến những giây phút trò chuyện thú vị cho khán giả. Chương trình mới đây cũng đã tiết lộ preview cho tập này, và các fan chắc chắn sẽ không thể giấu được niềm phấn khích trước sự xuất hiện của 4 cô gái nhà YG!

Có vẻ như Black Pink góp mặt trong "Get It Beauty 2017" là để hỗ trợ cho tiền bối cùng công ty - Sandara Park, trong vai trò mới của cô. Ở mùa mới nhất, Dara là một trong bốn MC chính của chương trình, cùng với Hoa hậu Honey Lee, nữ diễn viên Lee Se Young và Kim Sejeong (gugudan). Black Pink sẽ cùng với các MC thảo luận về những thứ liên quan đến việc làm đẹp, trong khi vẫn mang đến cho người hâm mộ nhiều khoảnh khắc thú vị cùng các màn aegyo, nhảy múa,...

Tập 2 của "Get It Beauty 2017" với khách mời Black Pink sẽ lên sóng vào lúc 8h20 ngày 26 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc)! Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị của chương trình cùng 4 cô nàng xinh đẹp này nhé!

Munnie lược dịch