Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink sẽ tấn công thị trường Bắc Mỹ và châu Âu ngay sau khi kết thúc quảng bá tại Hàn, fan không biết nên vui mừng hay lo lắng

Họ lo sợ YG sẽ quá tập trung vào thị trường quốc tế mà quên mất thị trường quê nhà như trường hợp của iKON trước đó.

Theo công ty phân tích tài chính Hanwha Investment & Securities, YG Entertainment đang bước vào đà “tăng trưởng”, và khả năng là Black Pink sẽ thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu để đạt được mục tiêu gia tăng giá trị cổ phiếu của công ty quản lý.

Black Pink tấn công thị trường châu Âu vào tháng 9

Ngoài ra, đơn vị này còn cho biết rằng girlgroup sẽ kết thúc các hoạt động tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7, trước khi gia nhập thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 9. Đồng thời, họ cũng sẽ trở lại một lần nữa tại quê nhà vào cuối năm nay.

Black Pink tấn công thị trường châu Âu vào tháng 9

“Năm nay là năm tập trung vào những nhóm tân binh khi những nhóm hiện tại đang trên đà tăng tưởng”, nhà nghiên cứu Ji In Hae của Hanwha Investment & Securities nói về YG.

Thực tế, Entertainment đã từng gợi ý rằng cân nhắc về khả năng debut tại Mỹ của Black Pink nhưng giờ đây có vẻ như nó đã trở thành một phần trong lịch trình chính thức của các cô gái.

Black Pink tấn công thị trường châu Âu vào tháng 9

Hanwa Investment & Securities cũng trích dẫn sự nổi tiếng ngày càng tăng của iKONWINNER ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là lý do để đầu tư vào công ty này trong thời điểm hiện tại.

Black Pink tấn công thị trường châu Âu vào tháng 9

Đối với người hâm mộ thì việc Black Pink có nhiều hoạt động hơn thì thật sự đáng vui. Tuy nhiên nếu quá tập trung thị trường quốc tế mà quên thị trường trong nước sẽ rất đáng lo lắng. Bởi iKON từng bị khán giả Hàn Quốc ghẻ lạnh khi vắng bóng một thời gian dài để tập trung quảng bá tại Nhật Bản. Vì vậy hy vọng YG sẽ rút kinh nghiệm trong kế hoạch mở rộng thị trường của Black Pink vào thời gian tới.

Đóng góp ý kiến