Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink sẽ mang bộ đôi ca khúc mới lên Inkigayo tuần này

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng có thể chứng kiến các cô nàng "tung hoành" trên sân khấu âm nhạc.

Chỉ mới ra mắt 3 ngày nhưng Black Pink đã trở thành một hiện tượng thật sự của làng nhạc Hàn với hàng loạt những thành tích đáng nể! Chính vì thế, người hâm một và khán giả đang rất mong chờ để được chứng kiến khả năng hát live cùng sức quyến rũ trên sân khấu của các cô nàng.

Và không để những người yêu mến mình phải chờ đợi lâu, nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ có màn ra mắt đáng chú ý với bộ đôi ca khúc debut "Whistle" và "Boombayah" trong tập phát sóng ngày 14 tháng 8 của Inkigayo.

Black Pink

Xports News cũng đưa tin rằng, chủ tịch Yang Hyun Suk đã vô cùng "chịu chơi" khi đưa 4 biên đạo múa từ nước ngoài về để tập luyện cho Black Pink, đồng thời cũng tự mình lựa chọn ra những động tác mà ông thích nhất. Tất cả những điều này càng khiến người hâm mộ thêm phấn khích chờ đến màn trình diễn đầu tiên của Black Pink trên các show âm nhạc.

Sau khi tung bài hát chưa được bao lâu, các cô nàng tân binh nhà YG đã tạo nên một cơn "địa chấn" thực sự tại Kpop, khi đạt thành tích All-Kill trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc, đồng thời cũng dẫn đầu cả bảng xếp hạng iTunes quốc tế.

Với tất cả những thành tích ấn tượng đối với một tân binh "mới toe" như thế, rất nhiều người hiện đang tự hỏi, liệu Black Pink có thể tái lập thành tích của đàn anh Winner - giật cúp tại Inkigayo chỉ sau 5 ngày ra mắt hay không? 

Hãy cùng đón xem sân khấu ra mắt của Black Pink trên Inkigayo tuần này, phát sóng vào lúc 15h40 (giờ Hàn Quốc) ngày 14 tháng 8.

Munnie lược dịch