Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink sẽ là tên chính thức của nhóm nữ mới nhà YG

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng những thông tin chi tiết và girlgroup mới mà YG sắp ra mắt cũng được công bố.

Sau khi tung ra những teaser cá nhân cho bốn thành viên Jennie Kim, Lisa, Kim JisooRosé, nhiều người bắt đầu tò mò về số lượng thành viên cuối cùng cũng như tên gọi chính thức của nhóm nhạc nữ mới nhà YG. Và hôm nay 29/6, YG Entertainment đã chính thức tiết lộ girlgroup mới của họ sẽ chỉ gồm bốn thành viên đã công bố từ trước, đồng thời "em gái của 2NE1" sẽ có tên là Black Pink.

Black Pink 1

Như vậy, đội hình cuối cùng của Black Pink sắp ra mắt sẽ gồm: Jennie Kim (sinh năm 1996), Lisa (người Thái, 19 tuổi), Kim Jisoo (sinh năm 1995), và Rosé (quốc tịch Úc, sinh năm 1997). Số lượng thành viên của Black Pink khiến người hâm mộ liên tưởng đến đội hình của 2NE1 ngày nào.

Black Pink 2

Black Pink 3

Một đại diện của YG giải thích về cái tên của nhóm rằng, nếu như màu hồng luôn được mô tả là màu sắc đẹp nhất, rạng rỡ nhất, nhưng vẻ ngoài xinh đẹp không phải là tất cả. Vì vậy, Black Pink có nghĩa là các thành viên không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng.

Đại diện này cũng tiết lộ thêm: "Ban đầu, nhóm dự định sẽ có chính thành viên nhưng vì gần đây có quá nhiều nhóm nữ đông thành viên nên YG đã chọn ra bốn cô gái xuất sắc nhất với khí chất tương đồng nhau. Có thể nhóm sẽ bị so sánh với 2NE1 vì có số thành viên giống nhau , nhưng chúng tôi tin rằng Black Pink sẽ hoàn toàn khác biệt".

Black Pink 4

Black Pink 5

"Bạn không thể biết chính xác ý tưởng của YG, năm trainee còn lại hiện vẫn đang tập luyện tại công ty", đại diện công ty cho biết. Có thể chủ tịch Yang Hyunsuk muốn ra mắt một nhóm nhạc bốn thành viên trước, và giữ năm thành viên còn lại ở lại công ty để ra mắt trong một nhóm nữ sau đó.

"Black Pink đã hoàn thành khâu chuẩn bị cho album debut. Bốn biên đạo nổi tiếng người nước ngoài hiện đang dàn dựng vũ đạo cho ca khúc ra mắt của nhóm. Teddy - producer của Black Pink đã sáng tác và sản xuất các bài hát cho nhóm từ hơn 2 năm trước".

Black Pink 6

Black Pink 7

Như vậy, sau những dự đoán ồn ào từ phía người hâm mộ, đội hình chính thức của nhóm nữ được mong chờ từ lâu của YG đã lộ diện. Đây là girlgroup đầu tiên mà YG cho ra mắt sau 7 năm kể từ ngày 2NE1 ra đời, chính vì thế, công chúng hiện đang rất mong đợi những sản phẩm đầu tiên đến từ Black Pink.

Nhiều người lo ngại rằng việc có số thành viên tương đồng với đàn chị 2NE1 ban đầu sẽ khiến Black Pink luôn bị đem lên bàn cân và so sánh với những giọng ca "Fire", thế nhưng với lời tuyên bố từ YG, có vẻ như những tân binh này sẽ đi một con đường hoàn toàn khác biệt với các tiền bối cùng nhà.

Munnie lược dịch