Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink rút khỏi một sự kiện âm nhạc ở Hàn Quốc, nhiều khả năng sẽ đến VMAs 2019 để 'rinh giải'?

Nhiều khả năng nhóm nữ nổi tiếng sẽ bay sang Mỹ vào dịp cuối tháng 8.

Cách đây một thời gian, Black Pink từng được đưa tin sẽ biểu diễn tại sự kiện "K-ASIAN Festival in Incheon", bên cạnh WINNER, MAMAMOO, MOMOLAND... Song, kể từ hôm 30/7, tên của nhóm đã bị xóa khỏi dàn line-up.

Black Pink

Sự vắng mặt đột ngột của Black Pink khiến cộng đồng người hâm mộ hoang mang. Không ít người lo lắng nhóm nữ gặp vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, lịch tổ chức K-ASIAN Festival in Incheon rơi vào ngày 23-25 tháng 8, tức là khoảng 3 tuần nữa, thật khó để lấy lý do sức khỏe ra để giải thích.

Black Pink

Một số Blink tinh ý phát hiện, gần đây Black Pink được đề cử tại lễ trao giải Video Music Awards (VMAs) 2019. Nhóm nữ sẽ cạnh tranh với BTS, EXO, NCT 127, MONSTA X, TXT ở hạng mục Best K-Pop, mà sự kiện lại được tổ chức hôm 26/8 tại Mỹ.

Câu hỏi đặt ra là, phải chăng vì đề cử này nên Black Pink quyết định đổi lịch trình, chọn đi lễ trao giải thay vì biểu diễn ở lễ hội âm nhạc?

Black Pink

Dự đoán càng có cơ sở khi tài khoản chính thức của VMAs 2019 vừa để lại bình luận trong bài đăng chúc mừng 900 triệu view MV "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink.

Black Pink

Cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ phía YG.