Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink - dù "siêu" tân binh nhưng vẫn sở hữu clip tập vũ đạo 4 triệu views

Chỉ sau 16 ngày, họ đã đạt được hơn 4 triệu lượt view - một con số trong mơ với bất kỳ nghệ sĩ nào!

nhóm Black Pink

Black Pink là nhóm tân binh mới nhất của nhà YG. Nhóm vẫn thường được “đặt lên bàn cân” với đàn chị đình đám 2NE1. Tuy nhiên, với những thành tích mà lúc đầu nhóm đạt được đã chứng tỏ Black Pink là một cái tên khá "đáng gờm" trong tương lai.

Black Pink có đăng tải một video clip về luyện tập vũ đạo của mình lên Youtube và nhận được nhiều lời khen ngợi về độ thành thục của những bước nhảy. Đến ngày 21 tháng 7, sau 16 ngày video đươc “lên sóng”, Black Pink đã đạt được hơn 4 triệu lượt views, cụ thể là 4.181.979 lượt. Đây quả là một con số trong mơ đối với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào vừa debut vì “nền tảng” sự ủng hộ của khán giả dành cho họ rất vững chắc.

video vũ đạo của Black Pink

Mặc dù nhóm vẫn chưa debut chính thức nhưng sự phấn khích  họ đạt được từ khán giả là không hề nhỏ. Con số những video dance cover của các khán giả tự làm theo vũ đạo của Black Pink và mức độ tương tác với các video của nhóm được xếp vào dạng “khủng”. Có thể nói, đây là nhóm nhạc có được sự hậu thuẫn ngay chính từ khi họ còn chưa có sản phẩm âm nhạc chính thức.

Trong khi đó, nhóm đang tiến hành tích cực chuẩn bị cho màn debut thật hoành tráng với 3 MV ca khúc được “phù phép” bởi bàn tay của nhà sản xuất âm nhạc tài ba Teddy. Kế hoạch lần này YG Entertainment sẽ cho Black Pink “đổ bộ” thật oanh liệt với một loạt MV và các ca khúc, singles từ tháng 7 cho đến tận tháng 12. Như vậy, có thể ví lượng sản phẩm âm nhạc mà Black Pink dự định sẽ cho ra mắt có thể sánh ngang hàng với đàn anh hùng mạnh cùng công ty – Big Bang.

Black Pink

Tuy nhiên, một số fan phải đặt dấu chấm hỏi về những MV mà YG tính phát hành cho Black Pink bởi dường như công ty giải trí này có một truyền thống là "ém hàng" hay "hẹn lần hẹn lựa". Mọi người vẫn lo lắng cho tương lai của các cô gái liệu có lưng chừng với những thử nghiệm không đi về đâu như của WINNER và iKon trước đây. 

Cùng ngắm những bước nhảy rất mãnh liệt của Black Pink trong dance video này.

Alec.N lược dịch