Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink đi trễ trong sự kiện có David Beckham: YG một mực giữ im lặng bất chấp sự giận dữ từ truyền thông và công chúng Hàn Quốc

Báo chí và người dân Hàn Quốc thậm chí còn giận dữ gọi đây là một nỗi nhục quốc tế!

Vào ngày 9 tháng 10 vừa qua, cả 4 thành viên Black Pink đã tham dự sự kiện kỷ niệm 70 năm của Adidas. Sự kiện này được tổ chức tại Times Square Yeongdeungpo, Seoul, Hàn Quốc, với sự tham gia của siêu sao bóng đá thế giới David Beckham. Được tổ chức đúng vào Ngày Hangul (ngày kỷ niệm sự ra đời của bảng chữ cái tiếng Hàn), event có sự tham gia của Black Pink và David Beckham còn là dịp để công bố sự ra mắt của mẫu giày Adidas Ultraboost [Hangul Limited Edition].

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Tuy nhiên, sự kiện nói trên đã trở thành một mớ hỗn độn khi Black Pink đến trễ 20 phút. Một người có liên quan trong sự kiện của Adidas cho biết theo đúng lịch trình, Black Pink phải có mặt trên sân khấu vào lúc 11 giờ 55 phút sáng. Thế nhưng phải đến 12 giờ 14 phút (tức là khoảng 20 phút sau), các thành viên mới có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện. Người này cho biết thêm rằng David Beckham đã chờ đợi Black Pink khá lâu, và kết quả ngôi sao bóng đá người Anh đã phải quay lại phòng chờ.

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Ban đầu, khi tình huống này vừa được tiết lộ, đông đảo người hâm mộ của Black Pink đã lên tiếng cáo buộc truyền thông Hàn Quốc đưa tin sai sự thật để "đổ tiếng xấu" cho girlgroup nhà YG. Nhiều BLINK để lại bình luận bức xúc như "Black Pink không muộn nhé", "Họ đã đến đó từ rất sớm rồi", "Có hình ảnh Black Pink đứng đợi ở hậu trường mà", "Họ chỉ tham gia phần 2 thôi",.... Tuy nhiên sau đó, chính các quan chức có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện đã lên tiếng xác nhận thông tin Black Pink đến trễ 20 phút, và buổi lễ kỷ niệm của Adidas đã bị trì hoãn khoảng 1 tiếng để chờ đợi nhóm nữ đến từ YG Entertainment. 

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Tất nhiên, thông tin Black Pink đến trễ 20 phút trong một sự kiện quan trọng có sự tham gia của một ngôi sao hàng đầu thế giới đã trở thành chủ đề gây tranh cãi dữ dội trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc suốt từ hôm qua đến nay. Nhiều người gọi đây là một "nỗi nhục quốc tế" đối với người Hàn Quốc khi để một ngôi sao quốc tế chờ đợi quá lâu trong một sự kiện diễn ra trên chính đất nước họ.

- "Theo đúng logic thì họ không nên để Beckham phải chờ đợi. Black Pink phải là những người đến sớm hơn và chuẩn bị mọi thứ chứ"

- "Thời gian biểu đã được công bố nhưng fan vẫn cứ cố cãi chày cãi cối cơ"

- "Nhớ lúc trước Jang Do Yeon cũng phải "chữa cháy" vì Black Pink đến trễ ở Elle Awards mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cổ còn phải hỏi là "Black Pink vẫn chưa đến hả? ㅎ" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sau đó nhân viên bảo họ vẫn chưa đến, thế là cổ còn phải hát một bài trước khi rời sân khấu. Đi trễ quen thói rồi"

- "Một nhóm nhạc mới hoạt động vài năm nhưng lại hành xử quá kiêu ngạo"

- "May cho họ là Beckham hiền đấy. Gặp Ronaldo là chết chắc"

- "Beckham cũng ở Seoul đấy, hà cớ gì fan Black Pink cứ phải kiếm cớ biện hộ trong khi tất cả những gì nhóm phải làm chỉ là xin lỗi? Chắc xe của Black Pink là chiếc duy nhất bị kẹt khi di chuyển trong Seoul nhỉ"

- "Đến trễ thật còn gì ㅋㅋㅋ Nếu xin lỗi thì cũng không sao nhưng vấn đề là họ không chịu xin lỗi cơ. Nhân cách của gà YG cũng chỉ đến đó thôi"

- "Sao đám fan Black Pink lúc nào cũng thích kiếm cớ bao che vậy nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Họ đến trễ, đó là sự thật. Cái nhóm này có gì tốt đẹp mà fan cứ phải liên tục bảo vệ vậy? Người hâm mộ của họ đang chứng minh rằng fan Black Pink cũng là một lũ thiếu tôn trọng hệt như thần tượng của họ thôi"

- "Làm ơn loại Black Pink ra khỏi tất cả các sự kiện quan trọng như thế này đi"

- "Bắt một siêu sao toàn cầu như Beckham chờ đợi 20 phút á? Lũ nít ranh này giỏi thật đấy"

- "Nghĩ mình là ai mà dám để Beckham chờ đợi tại một sự kiện như thế này vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mấy đứa này là bong bóng YG đúng không ㅋㅋ Chắc nghĩ mình là top star thật ㅋㅋ"

- "Đến muộn vì bận ăn gopchang à? Vì những tình huống phiền phức thế này mà nghệ sĩ của YG mới bị tẩy chay đấy"

- "Cách đây không lâu Rihanna đã đến muộn và bị chửi rủa rất nhiều ㅋㅋ Lũ fan Black Pink thật sự nghĩa rằng thần tượng của chúng nó đẳng cấp đến mức có thể khiến Beckham phải chờ đợi ư? Fan Black Pink lúc nào cũng nghĩ rằng thần tượng của tụi nó là siêu sao hàng đầu thế giới đấy. Thật nực cười"

- "Với tư cách là một người Hàn Quốc, tôi cảm thấy rất xấu hổ và muốn gửi lời xin lỗi đến Beckham. Cách cư xử của Beckham thực sự tốt hơn Ronaldo rất nhiều. Bây giờ thì chúng ta không còn xứng đáng chào đón bất kỳ siêu sao thế giới nào nữa. Có quốc gia nào lại bắt các siêu sao phải chờ đợi như vậy chứ?"

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng nhiều phóng viên báo đài đã bỏ về vì phải chờ đợi quá lâu cho đến khi Black Pink xuất hiện. Thậm chí ngay sau khi sự kiện kết thúc, một loạt bài báo gọi Black Pink là "những người dẫn đầu trong việc đi trễ" đã xuất hiện, khiến công chúng Hàn Quốc càng tin rằng chuyện girlgroup nhà YG bắt phóng viên, người hâm mộ và David Beckham phải chờ đợi mình là sự thật.

- "Fan Black Pink đang rất bận rộn tìm cớ bênh vực, nhưng mấy đứa thực sự nghĩ rằng phóng viên không biết gì về thời gian biểu mà cứ thế bỏ về à? Định bênh vực mù quáng đến bao giờ nữa đây?"

- "Dám cá là những phóng viên này đã thấy rất nhiều người nổi tiếng đến trễ rồi, thế nên nếu họ phải đứng dậy và bỏ về như thế nghĩa là Black Pink đã đến trễ rất nhiều lần hoặc đã làm gì đó chọc tức phóng viên"

- "Giới phóng viên thực sự tức giận đấy..."

- "Để phóng viên công khai gọi họ là "những người dẫn đầu trong việc đi trễ" có nghĩa là đây không phải lần đầu tiên chuyên này xảy ra đâu"

- "Các phóng viên bỏ về sau 20 phút có nghĩa là trước đó Black Pink còn đi trễ nhiều hơn thế đấy"

- "Chắc chắn là các phóng viên sẽ chấp nhận nán lại và chờ đợi nếu đây là lần đầu tiên Black Pink đến trễ. Nhưng họ rời đi như thế này nghĩa là trước đó chuyện này đã xảy ra nhiều lần rồi"

- "Gửi đến tất cả những đứa fan vẫn đang bênh vực bằng những lý do như "Black Pink được sắp xếp xuất hiện ở phần 2" hay là "Black Pink đến đúng giờ mà", chúng mày có não không vậy? ㅋㅋㅋ Vấn đề ở đây là họ phải có mặt để chụp ảnh ở photo wall trong nửa đầu sự kiện nhưng họ đã đến trễ đấy, lũ ngốc à. Chúng mày thực sự nghĩ rằng các phóng viên sẽ đứng dậy và bỏ về trong khi không nắm rõ thời gian biểu à? Chúng mày nên cảm thấy may mắn vì Beckham quá tử tế mà chịu nán lại chờ đợi đi. Nếu đó là bất kỳ ngôi sao quốc tế nào khác với thái độ khó chịu hơn thì họ đã sớm rời đi rồi"

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Điều đáng nói là đến hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào có liên quan đến tranh cãi của Black Pink. Đối với nhiều người, việc YG một mực giữ im lặng càng cho thấy chuyện Black Pink đến trễ và khiến mọi người phải chờ đợi trong một sự kiện quan trọng là có thật, nhất là khi xem xét đến cách phản hồi của công ty này ở nhiều tình huống tương tự trước đây.

- "Nếu YG không đưa ra tuyên bố chính thức nào thì chuyện Black Pink đến trễ 100% là có thật ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ YG nổi tiếng với cách hành xử kiểu này mà ... Họ không bao giờ lên tiếng nếu như gà nhà thật sự làm sai"

- "Tại sao YG lại không xin lỗi vậy? Xấu hổ làm sao"

- "Cả YG lẫn nghệ sĩ đều không chịu xin lỗi..."

- "Tại sao mọi người lại mong chờ một lời xin lỗi từ YG sau tất cả những vụ bê bối của đám nghệ sĩ công ty này nhỉ? Ở YG thì phạm tội cũng chẳng phải là vấn đề lớn mà"

- "Đám ca sĩ của YG lúc nào cũng nghĩ rằng mình là siêu sao. Một thành viên Black Pink đỗ xe trái phép trước nhà hàng, fan của họ thì xô đẩy người dân tại sân bay"

- "Đến trễ nhưng không xin lỗi á..."

- "YG đúng là rác rưởi và đám fan YG là những kẻ ngu ngốc nhất mà tôi từng biết"

- "Không có lời xin lỗi hay giải thích nào được đưa ra từ YG. Tôi tự hỏi tại sao các nghệ sĩ của YG luôn là những người vướng bê bối mà không phải là gà nhà công ty khác? YG có những nghệ sĩ tài năng nhưng nhân cách thì lại quá tệ"

- "Đúng như mong đợi từ YG"

Black Pink đến trễ trong sự kiện có David Beckham

Hiện tại, những bài viết về việc Black Pink đến trễ 20 phút trong sự kiện có David Beckham vẫn đang nằm trong top trending trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc, với vote-up top comment trên Naver đã lên đến gần 20.000. Công chúng Hàn Quốc vẫn đang giận dữ yêu cầu một lời giải thích, xin lỗi chính thức từ YG Entertainment. Tuy nhiên cho đến nay, công ty này vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước vụ ồn ào liên quan đến Black Pink.