Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink đạt kỷ lục mới khi 'The Album' chạm mốc không tưởng trên BXH Anh Quốc!

Mới đây, 'The Album' của Black Pink đã đạt được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng chính thức của Vương quốc Anh, thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của một nhóm nhạc nữ K-Pop

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng album đầu tay của nhóm nhạc nữ đình đám Black Pink là 'THE ALBUM' đã ra mắt. Toàn bộ sự chú ý của công chúng đều tập trung hoàn toàn vào album lần này, bởi không chỉ với chất lượng âm nhạc tuyệt đỉnh, “THE ALBUM” còn đánh đấu một cột mốc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Black Pink. Trước giờ G, “THE ALBUM” thậm chí còn ghi nhận được số lượng đặt trước album lên đến 1 triệu bản, đưa nhóm chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Album

Vào ngày 9 tháng 10, "THE ALBUM" của Black Pink đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng chính thức của Vương quốc Anh. Sản phẩm chỉ đứng sau album "Live Around The World" của Queen & Adam Lambert một thứ hạng trong tuần này, thiết lập một kỷ lục hoàn toàn mới cho các nhóm nhạc nữ K-Pop, bởi từ trước đến nay không có nhóm nhạc nữ Kpop nào khác trong lịch sử lọt vào top 10 trên Bảng xếp hạng chính thức của Vương quốc Anh.

Black Pink

Ngoài ra, ca khúc chủ đề "Lovesick Girls" cũng đứng ở vị trí thứ 40 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức, theo sau là "Bet You Wanna" kết hợp với Cardi B ở vị trí thứ 62. "Ice Cream" của các cô gái với Selena Gomez cũng đứng thứ 80 trong tuần này.

Đầu năm nay, ca khúc hợp tác của Black Pink với Lady Gaga là "Rain On Me" cũng lọt vào top 100 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức, đánh dấu tổng cộng 4 đĩa đơn khác nhau trong top 100 năm nay của nhóm nhạc nữ K-Pop.

Từ Khóa:

Black Pink

The Album