Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink "đạo nhái" MV của Red Velvet?

Nhiều người đã tinh ý nhận ra sự tương đồng bất thường trong MV của hai nhóm.

Ngày hôm qua, các cô nàng Black Pink đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng với bộ đôi MV cực chất "BOOMBAYAH" và "Whistle", nằm trong single debut "Square One". Nhóm nữ mới này được xem là "vũ khí" của YG trong cuộc chiến girlgroup thế hệ mới với hai "ông lớn" khác là SM (đại diện là Red Velvet) và JYP (đại diện là Twice). Thế nhưng, ngay sau khi các cô nàng ra mắt chưa được một ngày, cuộc chiến giữa Black PinkRed Velvet đã nổ ra sớm hơn dự kiến, theo một cách mà chẳng ai mong muốn.
 
Red Velvet Black Pink
 
Hai bài hát mới của Black Pink hiện đang đạt được những thành công rất ấn tượng trên các bảng xếp hạng, thế nhưng, các fan của Red Velvet có như lại không hài lòng với MV debut của nhóm nhạc nhà YG. Nhiều fan của các cô gái nhận ra sự tương đồng giữa MV "Whistle" và MV "Dumb Dumb", "One of These Nights" và "Automatic" của Red Velvet.

Bằng việc đưa ra bằng chứng là những ảnh chụp so sánh dưới đây, nhiều fan trên các diễn đàn mạng cho rằng các góc quay và đạo cụ được sử dụng trong MV của Black Pink quá giống so với MV của Red Velvet. Nhiều người tỏ ra tức giận và tuyên bố sẽ gọi Black Pink là "Đạo nhái Pink".
 
Red Velvet Black Pink
 
Một số cư dân mạng cũng đồng tình với phát hiện này. Nhiều người để lại ý kiến: "Vậy ra tôi không phải là người duy nhất nghĩ đến Red Velvet sau khi xem MV của Black Pink", "Đúng vậy đó, tôi nhận ra quá nhiều điểm tương đồng", "Nó nhắc tôi nhớ đến MV của Red Velvet và EXO",...

Mặt khác, một vài người lại tỏ ý phản đối: "Nó khiến tôi nhớ về 2NE1 cơ. Còn Red Velvet thì không hẳn", "Gọi người ta là đạo nhái thì hơi quá đấy", "Nó thậm chí còn chẳng hề tương đồng nhiều đến vậy nếu bạn thực sự xem toàn bộ MV",....

Bạn suy nghĩ thế nào về sự so sánh giữa Black Pink và Red Velvet này?
 
Munnie lược dịch