Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACK PINK còn chưa có full album, YG đã vội vàng cho debut một girlgroup mới?

Có thông tin cho biết 'YG Treasure Box' sẽ có phần 2 nhằm chọn ra các thành viên cho nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment.

Theo một nguồn tin độc quyền xuất hiện trong ngày hôm nay (13/12), phần 2 của show sống còn do YG Entertainment thực hiện mang tên "YG Treasure Box" đang được thảo luận. 

Từ đầu năm nay, trên internet đã xuất hiện một vài thông tin cho biết YG sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam và một nhóm nhạc nữ trong năm 2019 sắp tới. Hiện công ty đang trong quá trình "tạo ra nhóm nhạc nam tiếp theo của YG để kế thừa Big Bang, WINNER và iKON". Show được phát qua YouTube và V Live đang thu hút sự chú ý từ fan K-POP. 

dhd

Theo nguồn tin tiết lộ, phần 2 của "YG Treasure Box" sẽ có ý định khám phá nhóm nhạc nữ tiếp theo của YG sau khi BLACK PINK vụt sáng trở thành girlgroup hàng đầu K-POP. Phần 2 sẽ được bắt đầu ngay sau khi phần 1 kết thúc, dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng trong khoảng thời gian đầu năm 2019. Phần 2 của "YG Treasure Box" sẽ duy trì hình thức tạo kênh V Live của mỗi trainee với nội dung độc đáo, hình thức tương tự như phần một. 

Thông tin này đang khiến cộng đồng fan K-POP hoang mang. Đặc biệt là fan của BLACK PINK. Các cô gái mới debut hơn 2 năm, chỉ có 9 bài hát, chưa có lấy 1 full album và comeback siêu nhỏ giọt. Tuy nhiên, nếu như thông tin này trở thành sự thật thì girlgroup thế hệ mới của YG chắc chắn sẽ là một tân binh đáng gờm trong năm 2019.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ YG nhé!